20:04 ICT Thứ hai, 04/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 25


2 Hôm nay : 2844

chân váy Tháng hiện tại : 12489

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12722950

Trang nhất » Tin Tức » Công tác đảng

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023

Thứ hai - 10/07/2023 15:44
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Chiều ngày 08/7/2023, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ Sở; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng bộ Sở. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Đảng bộ Sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Chi bộ tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng phù hợp với thực hiện mục tiêu đã đề ra, như: Thực hiện tốt việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, thường xuyên giám sát Đảng viên việc chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, kết luận của Tỉnh ủy, Đảng ủy, việc thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên; Đảng ủy và các Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác cách mạng của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trước những thông tin và luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về quốc phòng an ninh, bảo vệ Tổ quốc. Đảng ủy, chi ủy chi bộ và các chi bộ duy trì sinh hoạt theo quy định Điều lệ Đảng và đổi mới nội dung sinh hoạt. Các chi bộ thực hiện tốt kế hoạch sinh hoạt chuyên đề của năm 2023. Thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, phát huy tốt tinh thần tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng. Đảng bộ luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác đoàn thể trong đơn vị, vận động đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao; chỉ đạo dân quân tự vệ thực hiện các nhiệm vụ theo quy định, tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, huấn luyện dân quân tự vệ.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đánh giá thêm những kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng, về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở yêu cầu trong thời gian tới toàn thể Đảng bộ cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp uỷ để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ chính trị được giao. Thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng bộ, công tác phòng, chống tham nhũng và tiêu cực trong xử lý công việc và chống lãng phí trong chi tiêu hành chính, tích cực xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt. Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức đảng đối với công tác dân vận. Lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể tổ chức trong cơ quan thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo đúng quy định của Điều lệ./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe