10:34 ICT Thứ năm, 28/09/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 28


2 Hôm nay : 2203

chân váy Tháng hiện tại : 115932

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12281300

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

cuộc thi chuyển đổi số
chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 17/04/2023 14:02
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Sáng ngày 15/4/2023, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025, qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu đã được nghị quyết đại hội đề ra.
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ Sở; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; đại diện Công đoàn, Sở; đại diện Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã báo cáo kết quả kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025; sau nửa nhiệm kỳ Đại hội, Đảng bộ luôn đoàn kết, thống nhất khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực trong tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, trong đó các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025 cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Đảng ủy và Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc ban hành nghị quyết thực hiện nhiệm vụ hằng năm, tích cực phối hợp với chính quyền, tổ chức đoàn thể tạo được sự thống nhất trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của Đảng bộ. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ. Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động được chú trọng thực hiện thường xuyên. Công tác kiện toàn tổ chức đảng, cấp ủy được quan tâm thực hiện kịp thời. Chất lượng sinh hoạt chi bộ từng bước được nâng cao; việc nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng tổ chức đoàn thể vững mạnh gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh có nhiều chuyển biến tích cực. Thường xuyên chăm lo giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống, lý tưởng và đạo đức cách mạng cho thanh niên. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Đặc biệt trong năm 2022, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ, Sở Tài nguyên và Môi trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng 03 Bằng khen, 01 Cờ thi đua; Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng 01 Cờ thi đua. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn vinh dự là 01 trong 23 đơn vị được Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Cờ thi đua (08/63 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố được Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Cờ thi đua); điểm xếp hạng cải cách hành chính vượt 5 bậc (từ vị trí 17/19 các Sở ngành năm 2021, lên vị trí 12/19 các Sở, ngành năm 2022).

Đ/c Chu Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai phát biểu thảo luận tại Hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đánh giá thêm những kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời thống nhất phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nửa nhiệm kỳ còn lại để thực hiện tốt các mục tiêu theo Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đ/c Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kết luận Hội nghị
Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở yêu cầu trong thời gian tới toàn thể Đảng bộ cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt phổ biến kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. Lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, phòng chuyên môn, đơn vị trong Đảng bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng mà Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh và nghị quyết Đảng bộ Sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn, nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, ngăn ngừa và xử lý các cơ sở gây ô nhiễm môi trường; góp phần ổn định kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội tạo đà phát triển bền vững cho giai đoạn tiếp theo. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về tài nguyên và môi trường của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nhằm kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm, không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường theo hướng đơn giản, công khai, minh bạch và nhanh gọn đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất trong thực hiện; thực hiện tốt xây dựng cơ sở dữ liệu ngành tài nguyên và môi trường; nâng cao kết quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe