23:11 EST Thứ năm, 30/11/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


2 Hôm nay : 0

chân váy Tháng hiện tại : 230550

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12711868

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” tại Bắc Kạn

Thứ sáu - 03/08/2018 00:36
Các vị đại biểu trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Các vị đại biểu trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Sáng ngày 02/8/2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”, chương trình do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) thực hiện; buổi lễ được tổ chức tại Khu Di tích lịch sử Nà Tu, Xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.
Đến dự có Bà Trương Thị Mai  - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; bà Trần Thị  Bích Thủy, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Võ Tuấn Nhân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Văn Du – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; đại diện các sở, ban, ngành liên quan; đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam cùng toàn thể nhân dân xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.
Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” là một hoạt động vì cộng đồng do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam tổ chức với mục đích trồng thêm nhiều cây xanh cho các địa phương trên khắp cả nước nhằm cải thiện môi trường sống cho người dân Việt Nam. Chương trình tập trung đến các khu vực mà cây xanh đem lại lợi ích thiết thực cho công đồng như: khu dân cư, khu tưởng niệm, khu di tích, khu công cộng, các trường học, khu vực bị ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn được tiến hành trồng với 100.000 cây xanh các loại như: Ngọc lan, long não, keo tai tượng, lát hoa.. Có giá trị khoảng 930 triệu đồng, góp phần xây dựng cảnh quan, tăng thêm diện tích cây xanh và phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu tại tỉnh Bắc Kạn.

Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) trao tặng 100.000 cây xanh cho tỉnh Bắc Kạn

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Võ Tuấn Nhân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhấn mạnh chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tuyên truyền tới cộng đồng dân cư về vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn thiên nhiên và các hệ sinh thái; đồng thời nhấn mạnh tác dụng to lớn của thiên nhiên đối với cuộc sống. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng kêu gọi toàn thể mọi người dân góp sức trồng và chăm sóc thêm nhiều cây xanh tại nơi sinh sống; tích cực trồng rừng và bảo vệ rừng, bảo tồn đa doạng sinh học để hướng tới xây dựng môi trường sống đảm bảo sự hài hòa giữa còn người với thiên nhiên.

Ông Võ Tuấn Nhân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên phát biểu tại buổi Lễ
Ngoài 100.000 cây xanh chương trình dành tặng cho tỉnh Bắc Kạn, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh – Liệt sĩ, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam dành tặng 20 suất quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, cựu thanh niên xung phong, người có công với cách mạng tại tỉnh Bắc Kạn.
“Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” được bắt đầu từ năm 2012, đến nay bước sang năm thứ sáu trong hành trình đem màu xanh phủ dọc chiều dài đất nước, chương trình đã được tổ chức ở 20 tỉnh thành trên toàn quốc và đã trồng được lên tới 680.000 cây xanh các loại. Trong thời gian tới “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” sẽ tiếp tục đưa nhiều cây xanh đến với nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước để đem lại không gian xanh và môi trường sống trong lành cho mọi người dân Việt Nam trên khắp cả nước.
Kết thúc buổi Lễ, các đại biểu tham dự chương trình đã cùng nhau tiến hành trồng cây lưu niệm tại khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bà Trương Thị Mai  - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương  (ngoài cùng bên phải) và Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam trao tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công tại tỉnh Bắc Kạn


Ông Võ Tuấn Nhân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (ngoài cùng bên phải) và ông Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (ngoài cùng bên trái) trao tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong tỉnh Bắc Kạn

Các vị đại biểu trồng cây lưu niệm tại Khu di tích  Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.


Các vị đại biểu trồng cây lưu niệm tại Khu di tích  Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.


Các vị đại biểu tham dự khánh thành tượng đá lưu niệm chương trình "Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam" tại Bắc Kạn.
Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe