18:35 ICT Thứ sáu, 02/06/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 15


2 Hôm nay : 3479

chân váy Tháng hiện tại : 8802

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 11813506

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Cụm Thi đua số II, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Thứ ba - 19/12/2017 14:41
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 15/12/2017, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, Cụm Thi đua số II thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường gồm 9 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, Lạng Sơn, Tuyên Quang và Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017.
Đến dự có đồng chí Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền – Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Kạn cùng lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường 9 tỉnh trong cụm thi đua số II, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn (đơn vị Cụm trưởng) và Quảng Ninh (đơn vị Cụm phó) đồng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và tuyên truyền năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, công tác thi đua khen thưởng được cấp ủy, tập thể lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm Thi đua số II quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và nghiêm túc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ủy ban nhân dân các tỉnh. Các phong trào thi đua được triển khai kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành, việc xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng, điển hình tiên tiến đã được quan tâm; các phong trào thi đua yêu nước được gắn với các nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị và của từng địa phương. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật luôn được quan tâm, chỉ đạo sát sao, tiến hành thường xuyên, liên tục với nội dung thiết thực và hình thức phù hợp đối với từng đối tượng, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của công chức, viên chức, người lao động; các tổ chức, cá nhân, tầng lớp nhân dân. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, công tác thi đua khen thưởng trong năm 2017 vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: Phong trào thi đua ở các đơn vị trong Cụm chưa đồng đều, hình thức tổ chức thực hiện phong trào thi đua chưa có nhiều cách làm hay.. Tiếp tục phát huy kết quả đạt được của năm 2017 và khắc phục những hạn chế còn tồn tại, trong năm 2018 Cụm Thi đua số II – Bộ Tài nguyên và Môi trường xác định nhiệm vụ trọng tâm như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phong trào thi đua và công tác thi đua khen thưởng, gắn công tác thi đua khen thưởng với việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động đối với việc thực hiện các phong trào thi đua do Tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động; tiếp tục hưởng ứng và tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 – 2020; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua thường xuyên và thi đua theo chuyên đề, thi đua theo đợt; đổi mới phương thức tổ chức phong trào thi đua yêu nước, đảm bảo các phong trào thi đua được tổ chức đồng bộ, sâu rộng, tạo môi trường thi đua thuận lợi, phát huy vai trò chủ thể của đối tượng thi đua, thu hút sự tham gia tích cực, sáng tạo của công chức, viên chức và người lao động.

Lãnh đạo các sở Tài nguyên và Môi trường trong Cụm Thi đua số II ký kết giao ước thi đua năm 2018
Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, hoàn chỉnh báo cáo tổng kết, cũng như có nhiều ý kiến, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ chuyên môn và công tác thi đua khen thưởng.

Đ/c Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền – Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền – Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Cụm Thi đua số II; đổng thời đồng chí yêu cầu các đơn vị trong Cụm cần bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành và của địa phương, đề xuất các giải pháp cụ thể, tổ chức phát động phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung của bản giao ước góp phần tích cực hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, ổn định xã hội của các địa phương.

Bàn giao trách nhiệm Cụm trưởng năm 2018 cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang và Cụm phó là sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.
Tại Hội nghị, các thành viên  trong Cụm Thi đua số II đã tiến hành bình xét thi đua và đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng cờ thi đua đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Băc Kạn và Quảng Ninh. Các thành viên trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2018 và bàn giao trách nhiệm Cụm trưởng năm 2018 cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang và Cụm phó cho Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Giang./.
 

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Thủ tục hành chính tỉnh Bắc Kạn
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản
Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Biến đổi khí hâu
Tổng Cục biển và Hải đảo Việt Nam
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Tổng cục Khí tượng thủy văn
Tổng cục Quản lý đất đai
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam
Tổng cục bảo vệ môi trường

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Giao lưu trực tuyến
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe