19:45 EDT Thứ tư, 04/10/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 6


2 Hôm nay : 4223

chân váy Tháng hiện tại : 17013

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12307278

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

cuộc thi cải cách hành chính
chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Thứ hai - 15/10/2012 05:39
Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Chiều ngày 16/8/2012 Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2015. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Ma Trương Thiêm - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc sở, Phó bí thư Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường; Trần Nguyên - Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ngô Văn Viện - Phó giám đốc sở, Chủ tịch công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường và 105 đoàn viên công đoàn là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 07 tổ công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn
Theo đánh giá của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động trong đơn vị, cán bộ đoàn viên Công đoàn cơ quan đã nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của mình, vì vậy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ 2010-2012, Công đoàn đã kết nạp mới được 24 đoàn viên công đoàn. Giới thiệu cho Đảng bồi dưỡng kết nạp 07 đoàn viên công đoàn ưu tú và có 07 đoàn viên được kết nạp Đảng. Công đoàn đã vận động đoàn viên đóng góp được gần 30 triệu đồng ủng hộ các quỹ từ thiện, nhân đạo. Tham gia ủng hộ ngư dân Việt nam, Trường sa qua tin nhắn tổng đài 1407, 147. Tổ chức vui chơi, tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tết trung thu trị giá hơn 19 triệu đồng. Có phần thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập trị giá hơn 2 triệu đồng. . .
                Thay mặt Đảng uỷ sở Tài nguyên và Môi trường, Đồng chí Trần Nguyên - Bí thư Đảng bộ ghi nhận những đóng góp của công đoàn trong hoạt động chung của Sở và phát biểu chỉ đạo: “Trong nhiệm kỳ mới, các Tổ Công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cần tranh thủ sự ủng hộ, lãnh đạo của cấp ủy Đảng ở các Chi bộ, Đảng bộ để triển khai các hoạt động của Công đoàn, để hoạt động của Công đoàn đạt được nhiều thành tích hơn, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan.”
Phát biểu trước Đại hội, Đồng chí Ma Trương Thiêm - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc sở, Phó bí thư Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã đánh giá cao những kết quả mà công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh: “ Tổ chức công đoàn cần tăng cường tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn đặc biệt là đẩy mạnh học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thực hiện tốt công tác chuyên môn; Tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng. Cần đổi mới công tác tổ chức công đoàn, có chương trình công tác phổ biến đến tất cả đoàn viên công đoàn”.
Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2015 với 09 đồng chí và bầu 01đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/8-2012/dai%20hoi%20cong%20doan.jpg
   Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội
Thay mặt ban chấp hành khoá mới, Đồng chí Ngô Văn Viện phát biểu: “ Chúng tôi, BCH nhiệm kỳ 2012 -2015 luôn đoàn kết, thống nhất, động viên CBCCVC-LĐ hăng hái thi đua lao động, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị”./.
  
  

Tác giả bài viết: Thu Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe