23:51 EST Thứ bảy, 02/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


2 Hôm nay : 4145

chân váy Tháng hiện tại : 8082

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12718543

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 20/03/2023 05:31
Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 19/3/2023, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023-2028.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nông Ngọc Duyên, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở; tham dự Đại hội có lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại 15 Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Toàn cảnh Đại hội
Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn đã triển khai và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra; hoạt động của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn cơ sở được nâng cao; Công đoàn sở đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Nhiệm kỳ 2017-2023, đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn khám sức khỏe định; thăm hỏi đoàn viên công đoàn khi ốm đau, trợ cấp khó khăn, việc hiếu. Tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia giao lưu học tập kinh nghiệm với các tỉnh bạn. Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao nhân dịp ngày 8/3, 20/10. Ban Chấp hành công đoàn cũng thường xuyên quan tâm, thăm nắm tâm tư, nguyện vọng của công chức, viên chức, người lao động để kịp thời giải quyết những bức xúc, băn khoăn của công chức, viên chức, người lao động. Công đoàn Sở luôn phối hợp với chính quyền phát động và thực hiện các phong trào thi đua do Tỉnh, Trung ương phát động: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở”; “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế”; “Thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2022”. Vận động công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; đóng góp ủng hộ các loại quỹ xã hội, từ thiện như: Chung tay góp sức vì người nghèo, Tháng hành động vì trẻ em, Bảo trợ trẻ em, Khuyến học, Đền ơn đáp nghĩa, quỹ phòng chống thiên tai..Với những kết quả đạt được , Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường được Liên đoàn Lao động tỉnh công nhận, đánh giá: Năm 2018 và 2019 đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc; năm 2020 đạt Công đoàn vững mạnh; năm 2021 và 2022 đạt Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại Đại hội
Bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế như: Việc tổ chức các hoạt động phong trào cho công chức, viên chức, người lao động còn ít, hoạt động thể dục thể thao và văn nghệ chưa sôi nổi. Quỹ thời gian dành cho hoạt động công đoàn còn ít; hoạt động công đoàn cơ sở chưa thực sự mạnh mẽ để khơi dậy hết tiềm năng nội lực của đội ngũ đoàn viên. Để khắc phục những khó khăn, hạn chế còn tồn tại và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động; Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động trong đoàn viên, CNVCLĐ; Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, CNVCLĐ; Vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham các phong trào thi đua do Tổng Liên đoàn, Tỉnh và các cấp, các ngành phát động; Đổi mới phương thức hoạt động công đoàn thích ứng với bối cảnh tình hình mới; Đổi mới phương pháp, phong cách, lề lối làm việc của cán bộ công đoàn theo hướng giảm bớt họp, nói gọn, viết ngắn, tăng cường lắng nghe cơ sở, giải quyết hiệu quả, kịp thời phản ánh của đoàn viên, người lao động; ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong tổ chức và hoạt động công đoàn.

Đ/c Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí cũng mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn Sở nhiệm kỳ tới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn Sở ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Đ/c Bùi Minh Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Đại hội
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 09 đồng chí./.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở TN&MT nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe