03:43 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 53


2 Hôm nay : 2078

chân váy Tháng hiện tại : 35992

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12746453

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ tư - 24/06/2015 15:12
Ban chấp hành Đảng bộ khóa VI – nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt

Ban chấp hành Đảng bộ khóa VI – nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt

Chiều ngày 17/6/2015, Đảng bộ Sở Tài nguyên và môi trường Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đức Liêm – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh; đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Sở.

Toàn cảnh Đại hội
Đại hội đã thông qua dự thảo các báo cáo như: Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Đảng bộ khóa V; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các văn kiện Đại hội cấp trên.
Trong nhiệm kỳ vừa qua Ban chấp hành Đảng bộ đã chỉ đạo và tổ chức tốt việc triển khai học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong công việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và quần chúng. Công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên mới được quan tâm, đẩy mạnh, trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã bồi dưỡng được 27 quần chúng ưu tú, kết nạp được 15 đảng viên vượt kế hoạch so với nghị quyết đại hội (kế hoạch là 06 đảng viên trong nhiệm kỳ). Trong 5 năm (2010-2014) Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường luôn đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Đảng bộ có 01 đảng viên được Tỉnh ủy tặng bằng khen; Đảng ủy CCQ tỉnh tặng giấy khen 01 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiểu biểu 3 năm liền và 04 đảng viên đạt tiểu chuẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 3 năm liền; Đảng bộ Sở khen thưởng 06 tổ chức đảng và 36 cá nhân đảng viên; 09 đảng viên được Đảng bộ biểu dương có thành tích xuất sắc trong xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh. Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được đổi mới, bám sát nhiệm vụ chính trị của Sở và các đơn vị trực thuộc, tập trung vào các nội dung trọng tâm. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường luôn hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch để ra hàng năm, trong đó có một số chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội
Trên cơ sở những kết quả đã đạt được và sự đoàn kết thống nhất của toàn Đảng bộ, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết với một số mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2015-2020 như: Xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường hàng năm đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh; Các Chi bộ đảng trực thuộc không có Chi bộ yếu kém; 100% đảng viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trưởng ứng phó với biến đổi khí hậu, ngăn ngừa và xử lý các cơ sở gây ô nhiễm môi trường.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Triệu Đức Liêm – Phó bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được; đồng thời góp ý và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại. Đồng chí cũng bày tỏ trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ khắc phục những khó khăn, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát Nghị quyết Đại hội, tăng cường quản lý, chỉ đạo, đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Đại hội đề ra.

Đ/c Triệu Đức Liêm – Phó bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh phát biểu tại Đại hội
Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa VI – nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Trần Nguyên – Phó Giám đốc Sở - Bí thư Đảng bộ khóa V tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ khóa VI. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ cấp trên gồm 06 đồng chí.
Ban chấp hành Đảng bộ khóa VI – nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt
Ban chấp hành Đảng bộ khóa VI – nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt
 

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe