03:43 ICT Thứ sáu, 29/09/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 17


2 Hôm nay : 667

chân váy Tháng hiện tại : 119188

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12284556

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

cuộc thi chuyển đổi số
chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT Bắc Kạn Nhiệm kỳ 2014-2017

Thứ tư - 17/12/2014 14:54
BCH Đoàn Sở TN&MT nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

BCH Đoàn Sở TN&MT nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

Được sự nhất trí của Đảng bộ Sở TN&MT, ngày 11 tháng 12 năm 2014 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2017.
Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện BCH Đoàn CCQ tỉnh; Bí thư các chi Đoàn trong Khối Kinh tế - Kỹ thuật; Bí thư chi đoàn đơn vị kết nghĩa xã Mỹ Phương. Về phía Sở TN&MT có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở, đại diện Ban Giám đốc Sở, đại diện BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Sở TN&MT.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Đoàn thanh niên Sở TN&MT

Toàn cảnh Đại hội
Tại Đại hội, đại diện BCH Đoàn Sở đã thông qua bản dự thảo Công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014, Phương hướng hoạt động  nhiệm kỳ 2014 - 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Cấp uỷ, Lãnh đạo Sở và Đoàn Các cơ quan tỉnh; đồng thời được sự giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của Công đoàn và các tổ chức trong cơ quan, sự ủng hộ, phối hợp của đoàn Khối Kinh tế - kỹ thuật và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể ĐVTN trong Đoàn Sở, vì vậy các hoạt động được triển khai thường xuyên, có hiệu quả cao và có nhiều ý nghĩa thiết thực: ĐVTN luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Phát huy vai trò của thanh niên trong đời sống xã hội, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Đoàn Sở luôn chủ động triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường, hưởng ứng nhiệt tình, tham gia có hiệu quả các chương trình tình nguyện do Đoàn các cơ quan phát động; Thực hiện tuyên truyền về Luật Biển, các vấn đề liên quan đến biển đảo Việt Nam trong các buổi sinh hoạt chi đoàn, các buổi tọa đàm; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”; đóng góp “Vì Trường Sa thân yêu”; Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn đã giới thiệu cho Đảng cử 15 ĐVTN tham gia học các lớp nhận thức về Đảng, tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng, giới thiệu 11 đoàn viên ưu tú để Đảng bộ kết nạp Đảng. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Bộ Sở và sự phối hợp của Đoàn xã Mỹ Phương, công tác kết nghĩa giữa 2 cơ sở Đoàn tiếp tục được duy trì với những hoạt động phong phú, đa dạng và hiệu quả cao. Các hoạt động kết nghĩa đã góp phần thiết thực cả về vật chất và tinh thần đến người dân trong xã, nhất là những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với chính quyền và nhân dân xã Mỹ Phương, củng cố tinh thần đoàn kết giữa hai cơ sở Đoàn.
Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Đoàn Sở TN&MT hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2012 - 2014 đề ra, các Chi đoàn thuộc Đoàn Sở cũng luôn đạt vững mạnh xuất sắc. Đoàn Sở đã được Đoàn các cơ quan tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên 03 năm liên tục: 2012, 2013 và 2014; giấy khen với thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2014.

Đại diện BCH Đảng bộ Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đại diện Đoàn cấp trên và đại diện Đảng BCH Đảng bộ Sở đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Tuy nhiên, các đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ mới cần phát huy kết quả đã đạt được, bên cạnh đó cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Nhiệm kỳ 2014-2017 đề ra.
 Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí có đủ phẩm chất chính trị và năng lực vào Ban chấp hành mới của Đoàn cơ sở Sở TN&MT nhiệm kỳ 2014 – 2017.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT là đợt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, đưa ra những giải pháp tổ chức hoạt động Đoàn trong thời gian tới; qua đó khuyến khích, động viên đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên./.

Đoàn viên thanh niên Sở TN&MT bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2014-2017

BCH Đoàn Sở TN&MT nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

Đại diện Lãnh đạo Sở chúc mừng BCH Đoàn khóa mới

Đại diện BCH Công đoàn Sở tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn Sở khóa mới

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe