12:10 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 18


2 Hôm nay : 4093

chân váy Tháng hiện tại : 38007

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12748468

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ sáu - 19/05/2017 08:46
BCH Đoàn Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

BCH Đoàn Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/ĐTN về tổ chức Đại hội Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017-2019, Chiều ngày 11/5/2017 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Hoàng Thị Hương – Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh. Đến dự đại hội còn có đại diện Ban chấp hành Công đoàn Sở; đại diện các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trong Khối Kinh tế - Kỹ thuật; đại diện Đoàn xã Mỹ Phương – Ba Bể (đơn vị kết nghĩa); cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường
Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2014-2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Cấp uỷ, Lãnh đạo Sở và Đoàn Các cơ quan tỉnh; đồng thời được sự giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của Công đoàn và các tổ chức trong cơ quan, sự ủng hộ, phối hợp của đoàn Khối Kinh tế - kỹ thuật, Đoàn xã kết nghĩa, Đoàn xã Thuần Mang (xã được Tỉnh ủy giao Sở Tài nguyên và Môi trường giúp đỡ trong xây dựng nông thôn mới) và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong Đoàn Sở, vì vậy các hoạt động được triển khai thường xuyên, có hiệu quả cao và có nhiều ý nghĩa thiết thực: ĐVTN luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Phát huy vai trò của thanh niên trong đời sống xã hội, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hưởng ứng nhiệt tình, tham gia có hiệu quả các chương trình tình nguyện do Đoàn các cơ quan phát động; trong nhiệm kỳ có 33 lượt ĐVTN đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, hiến được 23 đơn vị máu, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của thanh niên với cộng đồng; nhiệt tình trong các hoạt động giúp đỡ xây dựng nông thôn mới tại xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn; Phối hợp với Đoàn xã Mỹ Phương (đơn vị kết nghĩa) tổ chức các hoạt động tình nguyện phong phú, đa dạng và hiệu quả cao. Đoàn Sở thường xuyên thực hiện tốt công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Hàng năm, phối hợp cùng Công đoàn Sở tổ chức tết trung thu, tặng quà cho con em công chức, viên chức, người lao động của Sở có thành tích cao trong học tập để khuyến khích, động viên các cháu..Trong nhiệm kỳ 2014-2017, Đoàn Sở đã có 09 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng và 18 Đoàn viên được tham gia học các lớp nhận thức về Đảng. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2014 - 2017 đề ra. Hàng năm, các Chi đoàn thuộc Đoàn Sở cũng luôn đạt vững mạnh xuất sắc, Đoàn Sở được Đoàn Các cơ quan Tỉnh công nhận cơ sở đoàn vững mạnh.

Toàn cảnh Đại Hội
Cùng với những kết quả đã đạt được, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2014-2017 vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: các hoạt động đoàn chưa thực sự phong phú, một số hoạt động chưa đi vào chiều sâu còn mờ nhạt, chưa khuyến khích được đoàn viên thanh niên phát huy hết khả năng trong công tác đoàn.
Đại hội cũng đã xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 theo hướng nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, phát huy mạnh mẽ vai trò của đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh về mọi mặt, thực sự trở thành cánh tay đắc lực của Đảng, cơ quan.

Đ/c Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Thị Hương – Bí thư Đoàn Các cơ quan Tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, nêu những hạn chế cần sớm khắc phục để hoạt động của Đoàn Sở ngày càng thiết thực, hiểu quả, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong các phong trào, hoạt động của Sở. Các đồng chí cũng yêu cầu các đoàn viên thanh niên luôn chủ động học hỏi không ngừng nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn, đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào đoàn, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019 đề ra.

Đ/c Hoàng Thị Hương – Bí thư Đoàn Các cơ quan Tỉnh phát biểu tại Đại hội
Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Đoàn Sở đi lên, Đại hội Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017-2019 đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí là những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào đoàn, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ năng lực, trí tuệ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ quan, đơn vị. Đại hội cũng đã bầu ra 04 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Các cơ quan Tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

BCH Đoàn Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội
Đại hội Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp, góp phần khích lệ động viên đoàn viên thanh niên trong Đoàn Sở đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Đoàn viên thanh niên Sở TN&MT

Đại diện Đoàn xã kết nghĩa phát biểu tại Đại hội


Đoàn viên thanh niên tham gia thảo luận tại Đại hội


Đoàn viên thanh niên Sở TN&MT bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2019

Đoàn viên thanh niên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn Sở nhiệm kỳ 2017-2019

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe