20:42 ICT Thứ ba, 30/05/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 7


2 Hôm nay : 3887

chân váy Tháng hiện tại : 169899

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 11799801

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ tư - 15/11/2017 08:41
Đ/c Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Đại hội

Đ/c Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Đại hội

Chiều ngày 08/11/2017, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017-2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở; đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở và 70 đại biểu của các Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.
Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn cơ sở được nâng cao; Công đoàn sở đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho công chức, viên chức và người lao động được quan tâm, góp phần nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động. Nhiệm kỳ 2012-2017, 100% công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở được học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, quán triệt Nghị quyết của công đoàn cấp trên; không có công chức, viên chức, người lao động vi phạm tệ nạn xã hội; thực hiện tốt phong trào kế hoạch hóa gia đình; 100% công chức, viên chức, người lao động hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao, trong đó 70% công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 10% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và 03 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; trong nhiệm kỳ giới thiệu 19 công đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét bồi dưỡng, kết nạp. Công đoàn Sở đã vận động công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; đóng góp ủng hộ các loại quỹ xã hội, từ thiện như: Chung tay góp sức vì người nghèo, Tháng hành động vì trẻ em, Bảo trợ trẻ em, Khuyến học, Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì Trường Sa thân yêu, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho công nhân, viên chức, người lao động nghèo, Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, hỗ trợ nông dân, quỹ phòng chống thiên tai.. Với những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường được Liên đoàn lao động tỉnh công nhận là Đơn vị vững mạnh xuất sắc 05 năm liên tục.

Toàn cảnh Đại hội
Bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế như: Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn là công chức,viên chức của Sở kiêm nhiệm, công tác chuyên môn chiếm nhiều thời gian nên một số công việc triển khai chưa kịp thời; việc bố trí sinh hoạt công đoàn còn gặp nhiều khó khăn do trụ sở các đơn vị phân tán nhiều nơi, không tập trung. Để khắc phục những khó khăn, hạn chế còn tồn tại và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng để đội ngũ công chức, viên chức, người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao; xây dựng Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường vững mạnh xuất sắc; nâng cao chất lượng công tác nữ công gắn với thực hiện chính sách lao động nữ; tích cực vận động công chức, viên chức, người lao động tham gia các phong trào từ thiện, nhân đạo; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đ/c Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn phát biểu tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở và đồng chí Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí cũng mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn Sở nhiệm kỳ tới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn Sở ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí và bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Thủ tục hành chính tỉnh Bắc Kạn
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản
Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Biến đổi khí hâu
Tổng Cục biển và Hải đảo Việt Nam
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Tổng cục Khí tượng thủy văn
Tổng cục Quản lý đất đai
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam
Tổng cục bảo vệ môi trường

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Giao lưu trực tuyến
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe