20:13 EDT Thứ tư, 05/10/2022

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 9719844

chuyển đổi số

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh (khóa XI)

Thứ ba - 30/08/2016 04:34
Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 29/8/2016, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh (khóaXI).
Đến dự có đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở phổ biến, quán triệt 06 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh (khóa XI) gồm: Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 26/4/2016 về phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, tạo ra sản phẩm có thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết 05-NQ/TU ngày 26/4/2016 về thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết 07-NQ/TU ngày 26/4/2016 về đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết 08-NQ/TU ngày 26/4/2016 về nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết 09-NQ/TU ngày 26/4/2016 về xây dựng hợp tác xã kiểu mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết 10-NQ/TU ngày 26/4/2016 về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhất là người đứng đầu đáp ứng yêu cầu giai đoạn 2016-2020. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần 3, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh (khóa XI) trong toàn Sở.

Các đại biểu tham dự Hội nghị
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết đã giúp đảng viên, công  chức, viên chức và người lao động trong Sở nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong Hội nghị lần thứ 3, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh (khóa XI) từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn