12:32 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 25


2 Hôm nay : 4193

chân váy Tháng hiện tại : 38107

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12748568

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thứ sáu - 05/10/2018 11:45
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Được sự thống nhất giữa Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 03/10/2018, tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn để giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
Tham dự buổi làm việc có Đoàn Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ban Lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, phòng tài nguyên và môi trường các huyện, thành phố.

Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Đoàn Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã được nghe đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh như: Trong công tác quản lý đất đai còn gặp khó khăn vướng mắc trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giải quyết tranh chấp đất đai, tách thửa đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy trình thực hiện thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp không đúng quy định. Việc xử lý vi phạm hành chính về đất đai cũng gặp khó khăn vì mức xử phát hiện nay đối với cấp xã khó thực hiện; công tác san ủi, đào đắp đất khi cải tạo măt bằng hiện nay chưa có quy định, hướng dẫn cụ thể, nên gây khó khăn, lúng túng trong công tác quản lý, tổ chức thực hiện. Trong công tác quản lý khoáng sản trên địa bàn tỉnh còn gặp khó khăn, vướng mắc trong việc cấp phép khai thác khoáng sản, tính tiền cấp quyền khai thác khoáng sản.   
Sau khi nghe báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai và khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, đại diện Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đã giải đáp, hướng dẫn và cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đưa ra những hướng xử lý phù hợp, đạt hiệu quả. Một số khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý môi trường trên địa bàn tỉnh, đại diện Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xem xét, tìm hướng xử lý phù hợp và trả lời đơn vị bằng văn bản sau.
          Qua buổi làm việc, Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường và Sở Tài nguyên và Môi trường đã cùng nhau tháo gỡ, tìm hướng xử lý khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, qua đó giúp cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn thực hiện tốt hơn về công tác quản lý tài nguyên và môi trường, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn./.                                            

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe