08:59 EDT Thứ sáu, 16/04/2021

bầu cử HĐND

Giải thi đấu thể thao Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020

Thứ ba - 06/10/2020 04:10
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia giải thi đấu thể dục thể thao

Thực hiện Kế hoạch số 1506/KH-KTKT ngày 07/8/2020 của Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật về việc Tổ chức thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật năm 2020. Ngày 03/10/2020, Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Giải thi đấu thể thao nội dung bóng chuyền hơi và cầu lông năm 2020.
Tham gia giải có 09 đội bóng chuyền hơi và 25 đội cầu lông (Nội dung đôi nam và đôi nam, nữ kết hợp) với 119 vận động viên là công chức, viên chức và người lao động công tác tại các đơn vị thành viên của Khối Kinh tế - Kỹ thuật. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Tổ trọng tài làm việc có trách nhiệm cao, khách quan, công bằng.
Kết quả, nội dung bóng chuyền hơi: Giải nhất thuộc về đội bóng Quỹ Phát triển đất, rừng và bảo vệ môi trường; giải nhì thuộc về đội bóng Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng giải ba là đội bóng Sở Xây dựng và đội bóng Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh. Nội dung cầu lông đôi nam: Giải nhất thuộc về đội Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; giải nhì thuộc đội Sở Giao thông vận tải; đồng giải ba thuộc về đôi nam Ban Quản lý dự án ĐTXD tỉnh và đôi nam Sở Công Thương. Nội dung cầu lông đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về đội Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh; giải nhì thuộc về đội Nông nghiệp và PTNT; đồng giải ba thuộc về đội Sở Tài nguyên và Môi trường và đội Ban Quản lý các Khu Công nghiệp.
Đây là hoạt động thể thao thường niên của Khối Kinh tế - Kỹ thuật nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng các sự kiện, ngày lễ lớn của đất nước như: Kỷ niệm 75 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945- 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020); chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng Đại hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội thu đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Bên cạnh đó, động viên công chức, viên chức và người lao động đẩy mạnh các phong trào thi đua văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật, tạo không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị./.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu thể thao

Đội bóng chuyền hơi Sở Tài nguyên và Môi trường

BTC trao giải cho các đội bóng môn bóng chuyền hơi

BCT Trao giải cho các đội cầu lông đôi nam