21:11 EST Thứ năm, 30/11/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 11

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 10


2 Hôm nay : 0

chân váy Tháng hiện tại : 230550

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12711519

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 9 (Khóa XI)

Thứ năm - 11/09/2014 23:47
Đ/c Trần Nguyên trình bày tại Hội nghị

Đ/c Trần Nguyên trình bày tại Hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-ĐB ngày 11/8/2014 của Đảng bộ Sở TN&MT Bắc Kạn V/v Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9; các kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW khóa XI. Ngày 11/9/2014, Đảng bộ Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 9 (Khóa XI) tại Sở TN&MT
Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo trong Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.
Văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội, là mục tiêu, động lực phát triển bền vững đất nước. Ngày 9/6/2014, Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI  ban hành Nghị quyết số 33-NQ/TW về Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Trình bày về vấn đề này tại Hội nghị, đồng chí Trần Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Sở nêu rõ những quan điểm, nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể để xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt nam trong thời gian tới; Xây dựng nền văn hóa dân tộc chính là xây dựng những thế hệ con người Việt Nam với những phẩm chất, tiêu chí cụ thể, là động lực để xây dựng và phát triển văn hóa, phát triển đất nước. Đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên, CBCCVC- người lao động trong toàn Sở cần nhận thức đúng đắn để đưa Nghị quyết của Đảng thực sự đi vào cuộc sống.


Đ/c Trần Nguyên trình bày tại Hội nghị
 
Đối với một số chủ trương về xây dựng Đảng, đồng chí Ngô Văn Viện, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở đã nêu rõ một số chủ trương về xây dựng Đảng; Quy chế bầu cử trong Đảng, việc Tiếp tục thực hiện chủ trương lấy phiếu tín nhiệm và Chỉ thị của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; trong quá trình chuẩn bị Đại hội đảng bộ các cấp, phải gắn việc đề ra chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị mình với việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Ngô Văn Viện trình bày tại Hội nghị
 
Tiếp đó, Hội nghị được nghe lãnh đạo Thanh tra Sở tuyên truyền về Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982; Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển đông; Luật Biển Việt Nam; Luật Biên giới quốc gia; Luật An ninh quốc gia; Bộ Luật Hàng hải Việt Nam; Luật Thủy sản và Luật Dẩu khí.
Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết TW9 (Khóa XI), giúp cho cán bộ, đảng viên, CBCCVC- người lao động trong toàn Sở nhận thức và nắm vững mục tiêu, quan điểm, các giải pháp xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, nhằm tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động trong toàn Đảng bộ. Trên cơ sở đó từng Chị bộ, đơn vị xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện Nghị quyết một cách thiết thực, hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe