03:53 ICT Chủ nhật, 03/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 10


2 Hôm nay : 236

chân váy Tháng hiện tại : 7097

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12717558

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Hội nghị Tổng kết đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Thứ năm - 09/05/2019 14:22
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Thực hiện Công văn số 2635-CV/TU ngày 17 tháng 4 năm 2019 của Tỉnh ủy Bắc Kạn và Công văn số 509/CV-ĐU ngày 23/4/2019 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về việc tổng kết đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị.
Sáng ngày 06/5/2019, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội nghị tổ chức tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường.
 
 

Toàn cảnh Hội nghị
Qua báo cáo Tổng kết đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa”, tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã nghiêm túc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện việc “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” theo kế hoạch đề ra. Các đồng chí trong Ban Giám đốc (Thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh ủy quản lý) đã nghiêm túc, gương mẫu trong thực hiện triển khai thực hiện đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa”. Công tác triển khai thực hiện đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị có sự tập trung và quyết tâm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Cấp ủy các Chi bộ; việc cụ thể hóa và triển khai các văn bản của Tỉnh ủy, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh thực hiện đầy đủ, kịp thời; tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi đảng viên trong Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đảng viên có phẩm chất và năng lực thực tiễn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước, phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Qua việc “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” đã có tác động tích cực đến công chức, viên chức, đảng viên trong Đảng bộ, nâng cao được trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, hiệu quả công tác cao hơn. Trong đợt sinh hoạt, ngoài các đối tượng thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý theo Kế hoạch số 109-KH/TU ngày 04/7/2018 của Tỉnh uỷ, Đảng ủy đã thống nhất các đối tượng 2 là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị thực hiện “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa”.

Đồng chí Triệu Thị Nguyệt Mỹ, UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy CCQ tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Qua thực hiện đợt sinh hoạt và báo cáo kiểm điểm tự soi, tự sửa, trong toàn Đảng bộ không có đảng viên, công chức, viên chức, người lao động có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, không có biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; những hạn chế, khuyết điểm của từng cá nhân chủ yếu là trong thực hiện một số nhiệm vụ được giao chưa được đạt kết quả cao và toàn diện, nhất là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính và một số nhiệm vụ trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường chưa được toàn diện. Trên cơ sở đó, căn cứ kế hoạch của từng đồng chí, ngay từ đầu năm 2019, vai trò trách nhiệm các đồng chí lãnh đạo sở và các phòng chuyên môn, đơn vị trong thực hiện chỉ đạo công tác đã có chuyển biến tích cực: Công tác chỉ đạo thực hiện có hiệu quả việc giải quyết các thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc quan tâm lãnh đạo chỉ đạo cụ thể hóa trong nghị quyết nhiệm vụ năm 2019 của Đảng ủy; thường xuyên theo dõi, đánh giá cụ thể việc giải quyết các hồ sơ thủ tục hành chính, đảm bảo thực hiện nghiêm túc mục tiêu mà Nghị quyết BCH Đảng bộ Sở đề ra; từng phòng, đơn vị kịp thời làm rõ nguyên nhân và kiểm điểm cụ thể đối với từng cá nhân khi giải quyết thủ tục hành chính không đúng hạn và không thực hiện xin lỗi công khai tổ chức, cá nhân theo qui định; kết quả 4 tháng đầu năm 2019 số hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính không còn để quá hạn. Công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường được tăng cường kiểm tra, thực hiện tốt theo qui định; việc thực hiện các nhiệm vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao cơ bản được giải quyết kịp thời. Một số nhiệm vụ  liên quan đến công tác giải quyết vướng mắc trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng của một số địa phương, giải quyết hồ sơ thu hồi, giao đất đã được quan tâm tích cực, khắc phục hạn chế; trong tham mưu chỉ đạo quản lý nhà nước về đất đai được theo dõi nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng theo qui định của pháp luật.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nhấn mạnh, đây là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng trong toàn Đảng bộ, là hành động thiết thực trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, do đó trong thời gian tới cấp ủy, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc. Chú trọng đổi mới phương thức lãnh đạo, mở rộng dân chủ trong Đảng, chính quyền và đoàn thể, thường xuyên bám sát cơ sở để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, những vấn đề mới nảy sinh, hằng tháng sinh hoạt Chi bộ cần tiếp tục kiểm điểm việc chưa thực hiện kế hoạch khắc phục qua ”tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” của các đồng chí đã có kế hoạch, cam kết.
Việc tổ chức đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” nhằm siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, qua đó phát huy tính tiên phong, gương mẫu, trung thực, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của mỗi đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu, góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ, đảng viên./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe