11:07 ICT Thứ tư, 06/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 28


2 Hôm nay : 5712

chân váy Tháng hiện tại : 27947

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12738408

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Hội nghị công chức, người lao động năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Thứ năm - 23/02/2017 15:14
Đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc sở nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”

Đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc sở nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”

Sáng ngày 17/02/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2017.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở, đồng chí Trần Nguyên –Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các phòng chuyên môn và các đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể công chức và người lao động thuộc khối văn phòng Sở.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước gắn với thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý tài nguyên và môi trường trong năm 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của ngành Tài nguyên và Môi trường; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Sở năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo hoạt động Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016. Năm 2016, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn đã phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng, nỗ lực triển khai các nhiệm vụ chuyên môn, đạt được những kết quả toàn diện. Nổi bật là, công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường được đẩy mạnh; cải cách hành chính và thủ tục hành chính đạt được kết quả bước đầu quan trọng, phục vụ tốt cho người dân và doanh nghiệp; công tác thanh tra, kiểm tra được tăng cường, đổi mới, giải quyết được các vấn đề còn vướng mắc của người dân và các điểm nóng về môi trường; công tác quản lý đất đai, khoáng sản ngày càng chặt chẽ hơn, phát huy được hiệu quả, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị
Trong hoạt động công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn Sở đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn, đồng thời thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Thực hiện tốt việc thăm hỏi, trợ cấp khó khăn và động viên công chức, viên chức, người lao động khi ốm đau, hoạn nạn; vận động công chức, viên chức, người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong năm 2016, Công đoàn Sở đã tổ chức phát động ủng hộ các quỹ như: Quỹ đền ơn đáp nghĩa; Quỹ vì người nghèo; Quỹ khuyến học, ủng hộ đồng bào miền trung bị thiên tai lũ lụt; hiến máu nhân đạo. Phát huy những thành tích đã đạt được của năm qua, trong năm 2017, Công đoàn Sở xác định một số nhiệm vụ trong tâm như: Tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước, người tốt việc tốt và các đợt thi đua đặc biệt. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên. Tích cực hưởng ứng các phong trào của Liên đoàn lao động tỉnh phát động, nhiệt tình hưởng ứng đóng góp các quỹ từ  thiện, phúc lợi xã hội; xây dựng Quỹ khuyến học của Sở. Làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ tiếp theo..
Hội nghị cũng đã thông qua các Quy chế của Sở như: Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ. Các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn,vướng mắc trong giải quyết công việc. Đây thực sự là diễn đàn để công chức, viên chức, người lao động phát biểu, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ và chính sách liên quan. Tại Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 09 đồng chí.

Đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở phát động phong trào thi đua năm 2017
Kết thúc Hội nghị đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở đã  phát động phong trào thi đua năm 2017 tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Sở./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu tham gia thảo luận  tại Hội nghị


Các cá nhân nhận danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở”

Đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc sở nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”


Đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở trao Giấy khen của Sở cho các cá nhân đạt thành tích suất sắc trong công tác năm 2016

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe