22:38 EDT Thứ sáu, 29/09/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 7


2 Hôm nay : 3556

chân váy Tháng hiện tại : 123264

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12288632

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

cuộc thi chuyển đổi số
chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch công tác năm 2013 và sơ kết 01 năm thực hiện chỉ thị 1474/CT-TTG

Thứ năm - 24/01/2013 04:11
Các đại biểu tại điểm cầu Bắc Kạn

Các đại biểu tại điểm cầu Bắc Kạn

Sáng ngày 22/1/2013, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch công tác năm 2013 và sơ kết 01 năm thực hiện chỉ thị 1474/CT-TTg. Tới dự hội nghị có Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo và sở Tài nguyên và Môi trường 63 tỉnh, thành phố tại 63 đầu cầu trực tuyến.
Tại điểm cầu Bắc Kạn tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Ma Trương Thiêm – Tỉnh Ủy viên – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng dự.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đánh giá về Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2012, chương trình công tác năm 2013 của ngành Tài nguyên và Môi trường; Báo cáo 1 năm thực hiện Chỉ thị số 1474/CT-TTg ngày 24/8/2011 của Thủ tướng Chính phủ; Báo cáo về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với các vụ việc tồn đọng kéo dài.
Năm 2012, Bộ Tài nguyên và Môi trường tích cực hoàn thiện thể chế, chính sách về tài nguyên và môi trường; đã trình Quốc hội thông qua Luật Tài nguyên nước, cho ý kiến về dự án Luật Đất đai, dự án Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi… Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về quản lý đất đai, bảo vệ môi trường, khai thác khoáng sản, sử dụng hiệu quả tài nguyên nước, dự báo khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu được triển khai sâu rộng đến các xã, phường, góp phần nâng cao nhận thức người dân về bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai. Các lĩnh vực quản lý nhà nước chuyên ngành được quan tâm đẩy mạnh. Toàn ngành tiến hành 1.775 cuộc thanh, kiểm tra trên các lĩnh vực quản lý nhà nước; đã kiến nghị thu hồi 14.500 ha đất, xử phạt và truy thu trên 34 tỷ đồng. Tiếp tục chấn chỉnh việc cấp giấy phép khai thác  khoáng sản; rà soát các quy hoạch khoáng sản được phê duyệt. Đặc biệt, đã tiến hành xử lý dứt điểm một số điểm nóng vi phạm về môi trường.

Các đại biểu tại điểm cầu Bắc Kạn
 Ngành đề ra một trong những nhiệm vụ trọng tâm là tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành cơ bản việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong phạm vi cả nước theo Chỉ thị 1474/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nêu rõ, lĩnh vực quản lý của ngành tài nguyên - môi trường liên quan đến 4 thách thức lớn của xã hội trong thế kỷ 21 này là năng lượng, nước, an ninh lương thực, biến đổi khí hậu. Vì vậy, trọng trách của ngành là hết sức nặng nề, có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình phát triển đất nước.
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng nhấn mạnh: để ngành Tài nguyên và Môi trường hoàn thành nhiệm vụ năm 2013, cần sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các đơn vị có liên quan. Đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức cho cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên...

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe