15:21 ICT Thứ năm, 30/11/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 11


2 Hôm nay : 1510

chân váy Tháng hiện tại : 229705

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12709616

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Hội nghị viên chức, người lao động Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn năm 2023

Thứ năm - 19/01/2023 08:18
Các phòng chuyên môn, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố ký kết giao ước thi đua

Các phòng chuyên môn, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố ký kết giao ước thi đua

Sáng ngày 17/01/2023, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 tại Hội trường Công ty sách Bắc Kạn.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nông Ngọc Duyên, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Bế Đức Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở; Lãnh đạo cùng toàn thể viên chức và người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn.

Toàn cảnh Hội nghị

Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai điều hành Hội nghị
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Văn phòng Đăng ký đất đai; Báo cáo tổng kết hoạt động của Tổ Công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công  khai tài chính, kế hoạch thu chi năm 2023. Dự thảo Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ năm 2023. Năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, tập thể Văn phòng Đăng ký đất đai đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong công tác chuyên môn của đơn vị luôn được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân đến giao dịch. Công tác đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận được thực hiện đúng quy trình, thống nhất trong toàn tỉnh. Việc cập nhật, chỉnh lý biến động đất đai được tiến hành thường xuyên, đồng bộ với hồ sơ địa chính ở cả 3 cấp tỉnh, huyện, xã; công tác cung cấp thông tin đất đai cho các tổ chức và cá nhân được thực hiện tốt. Chất lượng giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính đảm bảo đúng quy định của pháp luật và yêu cầu về kỹ thuật. Trong hoạt động công đoàn, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn có 09 tổ công đoàn gồm: 01 Tổ Công đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh và 08 Tổ công đoàn tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký các huyện, thành phố, năm 2022 các Tổ công đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác dân chủ cơ sở; tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia các hoạt động văn hóa thể thao nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn một cách thiết thực, hiệu quả; công tác chăm sóc sức khỏe đối với viên chức và người lao động luôn được quan tâm thực hiện tốt…
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp để khắc phục các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với mọi mặt hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Đ/c Nông Ngọc Duyên, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Các phòng chuyên môn, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố ký kết giao ước thi đua
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nông Ngọc Duyên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Văn phòng Đăng ký đất đai trong năm 2022. Để phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, đồng chí nhấn mạnh: Tập thể đơn vị cần tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, người lao động; thực hiện cải cách thủ tục hành chính, giải quyết các thủ tục đảm bảo nhanh, gọn, đúng quy định; tập thể đoàn kết, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.
Tiếp đó, Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai năm 2023. Kết thúc Hội nghị đồng chí Chu Mạnh Hùng, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai phát động phong trào thi đua năm 2023 tới toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị, đồng thời các phòng chuyên môn, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố cùng ký cam kết để thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2023./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe