09:25 ICT Thứ bảy, 28/01/2023

chuyển đổi số

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ sáu - 04/11/2022 11:09
Các đồng chí đại biểu chúc mừng đảng viên mới

Ngày 02/11/2022, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Mến
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở TN&MT cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai và quần chúng ưu tú của Chi bộ.
Tại buổi Lễ, đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho đảng viên mới Trần Thị Mến, đồng thời cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
Đ/c Chu Mạnh Hùng, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai
trao Quyết định Kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho Đảng viên mới Trần Thị Mến

Đ/c Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí đại biểu chúc mừng đảng viên mới

Đảng viên Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai chúc mừng đảng viên mới
Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Trần Thị Mến đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí đảng viên mới trong thời gian quan đã nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn, nhiệt tình trong công tác để góp phần xây dựng Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất đai và Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu