21:18 ICT Thứ bảy, 09/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 22


2 Hôm nay : 3228

chân váy Tháng hiện tại : 43091

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12753552

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Địa chất khoáng sản

Thứ hai - 11/10/2010 15:00
Ngày 1/10/2010, Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành địa chất khoáng sản (2/10/1945 - 2/10/2010) và Ngành quản lý đất đai Việt Nam (3/10/1945 - 3/10/2010), 13 năm hoạt động Ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn. Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Hoàng Ngọc Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Đức Lân - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Văn phòng UBND tỉnh, UBND các huyện và thị xã; lãnh đạo các Sở, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn qua các thời kỳ, cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Nguyên - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ôn lại 65 năm truyền thống của Ngành Địa chất khoáng sản và Ngành Quản lý đất đai Việt Nam; 13 năm hoạt động Ngành Tài nguyên và Môi trường  Bắc Kạn. Trong 65 năm hình thành và phát triển, dưới sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Ngành Địa chất khoáng sản và Quản lý đất đai Việt Nam đã từng bước lớn mạnh, đạt được những thành tựu quan trọng trong kết quả điều tra địa chất, khoáng sản, sử dụng và quản lý đất đai.
 
http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2010/10/IMG_1197.jpg
  Đ/c Trần Nguyên - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đọc diễn văn khai mạc
 
Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn chính thức thành lập tháng 1/1997, với tên gọi cũ là Sở Địa chính, gồm có 4 phòng và 12 cán bộ. Qua 13 năm phát triển, đến nay, Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn có 5 phòng chuyên môn, 4 đơn vị cấp 2, 1 đơn vị cấp 3 trực thuộc với tổng số 83 cán bộ. Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ, công nhân viên Ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, thiếu thốn để từng bước trưởng thành và lớn mạnh.
Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Ngọc Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định: Thế mạnh của tỉnh Bắc Kạn là đất rừng, du lịch sinh thái và khoáng sản; trong đó, tỉnh xác định lấy sản xuất nông - lâm nghiệp, đặc biệt là trồng rừng để phát triển kinh tế. Đến nay, Ngành Tài nguyên và Môi trường đã làm tốt nhiệm vụ quản lý và khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên đất rừng và khoáng sản. Tuy nhiên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị toàn Ngành cần chú trọng hơn nữa tới công tác quản lý đất rừng, đồng thời giải quyết tốt vấn đề ô nhiễm môi trường.
 
http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2010/10/IMG_1193.jpghttp://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2010/10/IMG_1204.jpg
   Đ/c Hoàng Ngọc Đường tặng hoa và chúc mừng Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
 
 
Buổi lễ cũng là dịp để thế hệ cán bộ tiền nhiệm Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ, trăn trở đối với hoạt động của Ngành. Đáp lại lòng mong mỏi của thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ trẻ tuổi của Ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn, bằng ý chí và tinh thần của tuổi trẻ sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đưa Ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn không ngừng lớn mạnh.
Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí Triệu Đức Lân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích trong công tác điều tra địa chất, khoáng sản, quy hoạch và quản lý sử dụng đất đai mà Ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí chỉ rõ trong thời gian tới, nhiệm vụ của Ngành Tài nguyên và Môi trường là: Tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật về đất đai, khoáng sản, môi trường, nhằm nâng cao nhận thức cho các cấp ngành và nhân dân về vai trò của tài nguyên môi trường; tổ chức thực hiện các quy hoạch, kế hoạch quản lý và sử dụng đất rừng, khoáng sản,…; tăng cường kiểm tra, đôn đốc các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt cam kết bảo vệ môi trường; tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng đề án đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng cán bộ làm công tác tài nguyên môi trường, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Ngành.
 
 Đ/c Triệu Đức Lân phát biểu tại Lễ kỷ niệm
 
Đồng chí Triệu Đức Lân cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền cần thường xuyên quan tâm, ủng hộ đối với hoạt động tài nguyên - môi trường. Đội ngũ cán bộ, viên chức trong Ngành cần tự giác rèn luyện, nêu cao ý thức trách nhiệm trong hoạt động chuyên môn; không ngừng học tập, sáng tạo, ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật và công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc. Đồng chí tin tưởng rằng, trong những năm tiếp theo, Ngành Địa chất khoáng sản và Ngành Quản lý đất đai nói riêng, Ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn nói chung sẽ tiếp tục phát triển, đạt được những kết quả đáng tự hào, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe