13:45 ICT Thứ năm, 30/11/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


2 Hôm nay : 1269

chân váy Tháng hiện tại : 229464

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12709375

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Lễ trao tặng Huân chương lao động Hạng nhì cho đồng chí Lưu Đình Tông, nguyên Giám đốc Sở TN&MT Bắc Kạn.

Thứ hai - 15/10/2012 10:34
Ngày 07/7/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Kạn trang trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Lưu Đình Tông, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn theo Quyết định số 587/QĐ-CTN ngày 19/4/2011 của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam V/v tặng thưởng Huân chương Lao động.
Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Khoa, Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Kạn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Triệu Đức Hiệp, nguyên Giám đốc Sở TN&MT Bắc Kạn (giai đoạn 2005-2011); các đồng chí lãnh đạo Sở và lãnh đạo các Phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở TN&MT Bắc Kạn.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/7-2011/7.2011/8.JPG
Toàn cảnh buổi lễ
Đồng chí Lưu Đình Tông đã có quá trình công tác là 36 năm 02 tháng, trong suốt quá trình công tác đồng chí luôn phấn đấu không mệt mỏi và được giữ nhiều trọng trách như: Uỷ viên BCH, Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Định Hoá, tỉnh Bắc Thái; Phó Ban quản lý ruộng đất và đo đạc bản đồ tỉnh Bắc Thái; Phó Giám đốc Sở Địa chính Bắc Thái; Giám đốc Sở Địa chính Bắc Kạn; Giám đốc Sở TN&MT Bắc Kạn. 01/4/2005 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.
Với tinh thần phấn đấu không ngừng, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều Huy chương, Bằng khen cao quý: Huy chương Kháng chiến chống Mỹ cứu nước Hạng nhì; Huy chương “Vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp”; Huy chương Vì giai cấp nông dân Việt Nam; Huy chương Vì sức khoẻ nhân dân; Huy chương “Vì sự nghiệp xây  dựng tổ chức Công đoàn”; Bằng khen của Ban tổ chức cán bộ Chính phủ: Đã có thành tích tốt trong thực hiện chỉ thị 364/CT của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Kạn Đã có nhiều thành tích trong chuyên môn nghiệp vụ, góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 1998”; Bằng khen của Tổng Cục trưởng Tổng Cục Địa chính: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 1999; Bằng khen của Bộ Tài nguyên và Môi trường với nôi dung: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2002; Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh năm 2003; Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Kạn: Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2004.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/7-2011/7.2011/1%20copy.gif
Đ/c Hoàng Văn Khoa công bố Quyết định
Trong không khí trang trọng của buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Khoa được uỷ quyền của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Kạn đã công bố Quyết định số 587/QĐ-CTN ngày 19/4/2011 của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam V/v tặng thưởng Huân chương Lao động cho đồng chí Lưu Đình Tông. Đồng chí nhiệt liệt chúc mừng thành tích của đồng chí Lưu Đình Tông đã được Đảng và nhà nước ghi nhận công lao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Đồng chí tin tưởng rằng đồng chí Lưu Đình Tông sẽ luôn phát huy phẩm chất, đạo đức lối sống của người cán bộ đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ ngành TN&MT noi theo.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/7-2011/7.2011/1sua.JPG
Đ/c Ma Trương Thiêm Phó Giám đốc Sở TN&MT trang trọng gắn huân chương cho đ/c Lưu Đình Tông
 
Đ/c Ma Trương Thiêm Phó Giám đốc Sở TN&MT trao  huân chương cho đ/c Lưu Đình Tông
Tiếp đó, đồng chí Ma Trương Thiêm, Phó Giám đốc Sở TN&MT trao huân chương cho đồng chí Lưu Đình Tông, đồng thời thay mặt Sở TN&MT chúc mừng đồng chí Lưu Đình Tông đã vinh dự được nhận Huân chương lao động Hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của Sở Tài nguyên và Môi trường và mong rằng đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu nhưng sẽ luôn quan tâm và đóng góp cho Sở Tài nguyên và Môi trường để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao.
  http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/7-2011/7.2011/7.JPG
Đ/c Triệu Đức Hiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Đình Tông
Tại buổi lễ đồng chí Triệu Đức Hiệp, Nguyên Giám đốc Sở TN&MT chúc mừng đồng chí, đồng thời mong rằng cán bộ, công - viên chức của Sở phải không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu noi gương các thế hệ đi trước.
  http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/7-2011/7.2011/5.JPG
Đ/c Lưu Đình Tông phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lưu Đình Tông cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Nhà nước, của UBND tỉnh Bắc Kạn, Ban Thi đua khen thưởng và Sở TN&MT tỉnh Bắc Kạn, qua thời gian gắn bó với Sở đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Nghỉ hưu tại địa phương đồng chí sẽ luôn phát huy tính tiên phong gương mẫu của nguời cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, giáo dục con cháu noi theo; đoàn kết thôn xóm, học tập các điển hình tiên tiến trong việc phát triển kinh tế- văn hoá xã hội ở địa phương và xây dựng nếp sống văn hoá mới ở khu dân cư./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe