13:01 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 31


2 Hôm nay : 4343

chân váy Tháng hiện tại : 38257

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12748718

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Ngày 27/01/2011, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2011.

Chủ nhật - 30/01/2011 15:00
Đ/c Triệu Đức Hiệp phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Triệu Đức Hiệp phát biểu khai mạc Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc sở, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các Đơn vị sự nghiệp thuộc Sở và toàn thể Cán bộ công chức của Sở.

Đồng chí Ma Trương Thiêm - Phó Giám đốc Sở đã báo cáo tình hình hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường trong năm 2010, được sự giúp đỡ quan tâm của lãnh đạo chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND-UBND, sự chỉ đạo kịp thời về nghiệp vụ của Bộ TN&MT, sự giúp đỡ của UBND các huyện, thị xã nên trong năm qua công tác TN&MT của tỉnh đã đạt được kết quả cao. Năm 2010 Sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ, có 05 đơn vị đạt Tập thể lao động xuất sắc, 06 đơn vị đạt Tập thể lao động tiên tiến; 13 Chiến sỹ thi đua các cấp, 36 lao động tiên tiến đạt 50%; 72/77 Đoàn viên công đoàn xuất sắc, đạt tỷ lệ 93%; 14/29 Đoàn viên đạt phụ nữ “giỏi việc nước- đảm việc nhà”. Với sự quyết tâm, phấn đấu nỗ lực của BCH Công đoàn, CBCCVC-LĐ trong đơn vị, hoạt động của Công đoàn đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ: Triển khai thực hiện tốt việc tuyên truyền, học tập các chỉ thị nghị quyết của Đảng, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao được đẩy mạnh, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCCVC-LĐ, tham gia xây dựng, kiểm tra thực hiện chính sách pháp luật và các hoạt động xã hội. Có 03 tổ công đoàn đạt Tập thể công đoàn vững mạnh xuất sắc; 03 tổ Công đoàn đạt Tập thể công đoàn Vững mạnh; Tập thể Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đạt chuẩn vững mạnh xuất sắc năm 2010 và được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen; về cá nhân: Đồng chí Triệu Đức Hiệp được Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Kạn tặng Bằng khen.
          Hội nghị thông qua dự thảo Quy chế làm việc của Sở và Quy chế chi tiêu nội bộ, được 100% cán bộ công chức, viên chức nhất trí tán thành và đề nghị lãnh đạo Sở ban hành Quyết định.
Tiếp đó Hội nghị đã nghe Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2010 sau một năm hoạt động mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các thành viên trong ban Thanh tra đã đoàn kết, nhiệt tình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2011, toàn thể Cán bộ công chức, viên chức đã thống nhất kiện toàn lại tổ chức của Ban Thanh tra nhân dân và bầu ra 5 đồng chí do đồng chí Nguyễn Hòa- Chánh Thanh tra Sở làm trưởng Ban.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Triệu Đức Hiệp- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn đã biểu dương những thành tích, những đóng góp tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, lao động Sở Tài nguyên Môi trường đã đạt được trong năm 2010 và phát động thi đua năm 2011./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe