20:00 ICT Thứ tư, 22/03/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


2 Hôm nay : 1883

chân váy Tháng hiện tại : 59452

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 10757894

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HỌP KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ TẬP THỂ LÃNH ĐẠO VÀ CÁC THÀNH VIÊN LÃNH ĐẠO SỞ NĂM 2019

Thứ năm - 12/12/2019 16:16
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HỌP KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ TẬP THỂ LÃNH ĐẠO VÀ CÁC THÀNH VIÊN LÃNH ĐẠO SỞ NĂM 2019

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HỌP KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ TẬP THỂ LÃNH ĐẠO VÀ CÁC THÀNH VIÊN LÃNH ĐẠO SỞ NĂM 2019

Để đánh giá kết quả đạt được, những vướng mắc tồn tại trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Lãnh đạo và thành viên Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường trong năm 2019. Căn cứ các quy định về đánh giá và phân loại công chức, hướng dẫn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý các cấp.
Ngày 03 tháng 12 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức họp kiểm điểm đánh giá tập Lãnh đạo sở và các thành viên Lãnh đạo Sở, đến dự Hội nghị có đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể Lãnh đạo Sở về những kết quả đạt được, những khó khăn, tồn tại trong trong năm 2019 và nghe các thành viên Lãnh đạo Sở thông qua bản tự kiểm điểm kết quả công tác năm 2019. Kết quả trong năm 2019 đã tổ chức quán triệt, chỉ đạo thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước đến toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2019 để triển khai và tổ chức thực hiện; Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành 01 Chương trình; 75 Kế hoạch; 572 Quyết định; 2.377 văn bản khác để triển khai, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao. Công tác cải cách hành chính được Lãnh đạo Sở quan tâm, tỷ lệ thủ tục hành chính giải quyết đúng hạn đạt 99,92%, việc thực hiện có hiệu quả việc giải quyết các thủ tục hành chính đã nâng cao chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp; thường xuyên theo dõi, đánh giá cụ thể việc giải quyết các hồ sơ thủ tục hành chính, đảm bảo thực hiện nghiêm túc mục tiêu mà Nghị quyết BCH Đảng bộ Sở đề ra; thực hiện xin lỗi công khai tổ chức, cá nhân theo qui định. Thực hiện có hiệu quả Chương trình thực hành tiết kiệm chống lãng phí; quản lý, sử dụng đất đai, khoáng sản, môi trường theo quy định; tăng cường tự chủ tài chính đối với các đơn vị sự nghiệp, giảm gánh nặng ngân sách nhà nước. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm của tập thể và cá nhân theo gợi ý của Tỉnh ủy, Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành kế hoạch về khắc phục sau kiểm điểm sâu năm 2018. Chỉ đạo đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên, công chức, viên chức, người lao động năm 2019 theo đúng hướng dẫn số 08-HD/TU ngày 04/11/2019 của Tỉnh ủy; Hướng dẫn số 1008/HD/BCSĐ ngày 21/11/2019 của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh; Công văn số 6545/UBND-NCPC ngày 22/11/2019 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thực hiện các quy định về đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2019; nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá việc chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn, kết luận của Đảng và chính quyền các cấp.

Toàn cảnh Hội nghị
Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua học tập, làm theo Bác đã nâng cao nhận thức của đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những nguy cơ, biểu  hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ để tự soi xét, đối chiếu với 135 biểu hiện được Tỉnh ủy cụ thể hóa tại Quyết định số 1926-QĐ/TU ngày 13/12/2017 từ đó đề ra biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa và đẩy lùi những biểu hiện suy thoái. Tuy nhiên, với kết quả đạt được Ban Giám đốc Sở cũng thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn tồn tại như công tác lãnh đạo, chỉ đạo kiểm điểm tiến độ triển khai các nhiệm vụ có lúc chưa thường xuyên, kịp thời và quyết liệt. Một số nhiệm vụ UBND tỉnh giao và một số ít hồ sơ trong thủ tục hành chính còn chậm hạn, chưa đảm bảo tiến độ.
Với những mặt còn tồn tại tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc nghiêm túc rút kinh nghiệm, chủ động khắc phục đồng thời nêu cao vai trò trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm đúng quy chế làm việc; siết chặt kỷ luật, ky cương hành chính, tăng cường kiểm tra, kiểm soát mọi hoạt động trong thực hiện giải quyết các TTHC, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                               

Tác giả bài viết: Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Thủ tục hành chính tỉnh Bắc Kạn
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện khoa học Địa chất và Khoáng sản
Viện Chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Biến đổi khí hâu
Tổng Cục biển và Hải đảo Việt Nam
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Tổng cục Khí tượng thủy văn
Tổng cục Quản lý đất đai
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam
Tổng cục bảo vệ môi trường

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Giao lưu trực tuyến
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe