22:42 EST Thứ năm, 30/11/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 14


2 Hôm nay : 0

chân váy Tháng hiện tại : 230550

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12711796

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015

Thứ năm - 10/09/2015 23:53
Đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đôc Sở trao Giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đôc Sở trao Giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Chiều ngày 08/9/2015, Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc  - Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Sở báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2010 – 2015; phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2016 – 2020 của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn. Trong 5 năm qua (2010-2015), phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được cấp ủy, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn, các đoàn thể quan tâm, chỉ đạo triển khai và được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng tham gia, tạo sức lan tỏa sâu rộng trở thành động lực và sức mạnh tinh thần to lớn thúc đẩy thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành tài nguyên và môi trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng công tác thi đua, khen thưởng của Sở đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và được ghi nhận qua hình thức khen thưởng như: được Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2010; nhận Bằng khen có thành tích tiểu biểu tham gia tổ chức các hoạt động Ngày Môi trường thế giới và Năm Quốc tế về rừng năm 2011 của Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2011, Bằng khen thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2013; bằng khen 5 năm đơn vị văn hóa của Liên đoàn lao động tỉnh năm 2014 …

Văn nghệ chào mừng Hội nghị
Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội nghị cũng nêu rõ phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2010-2015 vẫn còn tồn tại những hạn chế, khuyết điểm từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm có hiệu quả để áp dụng vào giai đoạn thi đua 2016-2020. Trên cơ sở đó, Hội nghị đưa ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn thi đua tiếp theo. Trong giai đoạn 2016-2020 toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở cùng nhau tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến; Thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Thi đua xây dựng cơ quan văn hóa, đơn vị đoàn kết, thống nhất trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc và các phong trào khác.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn đã đạt được trong giai đoạn 2010-2015. Việc phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 là việc làm có ý nghĩa, quan trọng thúc đẩy hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; phát huy sâu rộng và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn kết chặt chẽ với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn góp phần xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường và phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của tỉnh.
          Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở phát động phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trực thuộc Sở.
          Nhân dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 11 cá nhân điển hình hình tiên tiến trong phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015.   

Đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đôc Sở trao Giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe