01:58 EDT Chủ nhật, 01/10/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 10


2 Hôm nay : 1896

chân váy Tháng hiện tại : 1896

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12292161

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

cuộc thi chuyển đổi số
chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Thứ tư - 25/10/2017 00:13
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), chiều ngày 19/10/2017, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt toàn thể nữ công chức, viên chức, trong toàn Sở.
Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở; Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Ban chấp hành Công đoàn Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động trong Sở.
          Tại buổi tọa đàm, gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong những năm qua, phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc. Chị em phụ nữ luôn đoàn kết vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập, lao động, công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Phát huy tinh thần đó, nữ công chức, viên chức trong toàn Sở đã nỗ lực học tập, nghiên cứu, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đã gửi tới toàn thể nữ công chức, viên chức trong toàn Sở những lời chúc tốt đẹp nhất; đồng chí cũng bày tỏ niềm tự hào với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn nói riêng. Đồng chí yêu cầu toàn thể nữ công chức, viên chức trong Sở tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực trình độ, bản lĩnh chính trị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo góp phần vào sự phát triển của xã hội, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.
Buổi toạ đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho nữ công chức, viên chức về truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người Phụ nữ Việt Nam. Phát huy hơn nữa vai trò của nữ công chức, viên chức, lao động đối với phòng trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là dịp chị em phụ nữ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công tác và cuộc sống.

Trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa đội bóng Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trương và đội bóng Trung tâm Phát triển Quỹ đất tài nguyên và môi trường
Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ, qua đó tạo không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết giữa toàn thể công chức, viên chức người lao động trong Sở đặc biệt là các nữ công chức, viên chức, lao động./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe