13:55 ICT Thứ sáu, 08/12/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 16


2 Hôm nay : 4571

chân váy Tháng hiện tại : 38485

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12748946

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 và Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019

Thứ ba - 29/01/2019 13:41
Đ/c Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Sáng ngày 25/01/2019, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hôi nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 kết hợp Hội nghị viên chức, người lao động năm 2019.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở; đồng chí Bế Đức Dương – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở; Lãnh đạo cùng toàn thể viên chức và người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn.

Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đại diện Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Văn phòng Đăng ký đất đai; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2018; Báo cáo công khai tài chính, kế hoạch thu chi năm 2019; Quy chế làm việc; Quy chế chi tiêu nội bộ của Văn phòng Đăng ký đất đai. Năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, tập thể Văn phòng Đăng ký đất đai đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đơn vị đã tiếp nhận 21.913 hồ sơ thủ tục hành chính, trong đó đã giải quyết xong 18.797 hồ sơ, đang tiếp tục giải quyết 1.264 hồ sơ và trả lại 1.852 hồ sơ không đủ điều kiện.Thực hiện các nhiệm vụ: Đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận được thực hiện đúng quy trình, thống nhất trong toàn tỉnh; đăng ký giao dịch bảo đảm, đáp ứng điều kiện tiếp cận các nguồn vốn tín dụng cho 4.956 lượt hồ sơ; việc cập nhật, chỉnh lý biến động đất đai được tiến hành thường xuyên, đồng bộ đối với hồ sơ địa chính ở cả 3 cấp tỉnh, huyện, xã; hướng dẫn, giúp đỡ các địa phương tháo gỡ khó khăn hoàn thành nhiệm vụ thống kê đất đai năm 2017 báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thực hiện tốt công tác cung cấp thông tin đất đai cho các tổ chức và cá nhân. Trong hoạt động công đoàn, Tổ Công đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác dân chủ cơ sở; tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia các hoạt động văn hóa thể thao nhân các ngày lễ lớn thiết thực, hiệu quả; công tác chăm sóc sức khỏe đối với viên chức và người lao động luôn được quan tâm thực hiện tốt. Bên cạnh kết quả đạt được, đơn vị còn một số tồn tại, hạn chế như: Còn nhiều hồ sơ thủ tục hành chính chất lượng chưa cao, phải chuyển lại chi nhánh hoàn thiện, bổ sung; việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính tại một số Chi nhánh còn chậm, chưa đảm bảo thời gian quy định; việc chuyển thông tin xác định nghĩa vụ tài chính chưa đầy đủ chính xác, để người dân thắc mắc, kiến nghị nhiều lần.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp để khắc phục các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với mọi mặt hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Đ/c Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Văn phòng Đăng ký đất đai trong năm 2018. Đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế mà đơn vị cần khắc phục như: Còn tồn đọng hồ sơ quá hạn, chỉ số hài lòng của người dân trong giải quyết thủ tục hành chính còn thấp; cần tìm rõ nguyên nhân dẫn đến những hạn chế trên, đồng thời làm rõ trách nhiệm lãnh đạo trong việc tồn đọng hồ sơ quá hạn. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc đồng chí Nông Văn Kỳ đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Văn phòng Đăng ký đất đai trong năm 2019 đơn vị cần có giải pháp cụ thể ngay để nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, người lao động; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, trong đó tập trung công tác giải quyết thủ tục hành chính phải đảm bảo 100% các thủ tục hành chính về đất đai được tiếp nhận và giải quyết đúng hạn, đảm bảo nhanh, gọn, đúng pháp luật phục vụ tốt nhu cầu của tổ chức và người dân đến làm việc tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Đình Lai – Giám đốc Văn phòng Đăng ký trao Giấy khen lao động tiên tiến cho các cá nhân tại đơn vị
Cũng tại Hội nghị đơn vị đã công bố quyết định thi đua và trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng năm 2018 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai năm 2019.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Lai – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai đã phát động phong trào thi đua năm 2019 tới toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe