10:39 ICT Thứ bảy, 18/09/2021

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản Dự thảo

Thứ sáu - 07/05/2021 10:30
Thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao tại Văn bản số 7593/UBND-NNTNMT ngày 21/12/2020 về việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về hoạt động khoáng sản. Theo đó, giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các sở ngành, địa phương xây dựng Đề án tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý Quy hoạch, thăm dò, khai thác, chế biến, vận chuyển và tiêu thụ khoáng sản, chống thất thu ngân sách từ hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2021-2025 (gọi tắt là Đề án nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động khoáng sản giai đoạn 2021-2015).
Sau khi tổng hợp, tiếp thu ý kiến đóng góp của các sở, ngành đơn vị liên quan và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉnh sửa bổ sung dự thảo Đề án nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động khoáng sản giai đoạn 2021-2025.
Để có thêm thông tin góp ý, bổ sung cho Đề án nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động khoáng sản giai đoạn 2021-2025, Sở Tài nguyên và Môi trường đăng tải Dự thảo Đề án nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động khoáng sản giai đoạn 2021-2025 lên Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường.
Đề nghị các tổ chức, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tham gia ý kiến đối với nội dung Dự thảo Đề án giai đoạn 2021-2025 nêu trên gửi Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 20/5/2021 theo địa chỉ email: sotnmt@backan.gov.vn hoặc bản giấy gửi theo địa chỉ: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
Trân trọng cảm ơn !
Gửi kèm: Dự thảo Đề án nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động khoáng sản giai đoạn 2021-2025./.