01:42 EDT Thứ bảy, 01/10/2022

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản Dự thảo

chuyển đổi số

Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh, dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh danh mục công trình, dự án cần thu hồi đất; chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng để thực hiện trong năm 2022.

Thứ sáu - 12/08/2022 00:31
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 4510/UBND-TH ngày 13/7/2022 về việc rà soát, đề xuất nội dung trình kỳ họp thứ mười (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Để đảm bảo tiến độ tổng hợp danh mục công trình, dự án báo cáo UBND tỉnh trình Thường trực HĐND tỉnh xây dựng Nghị quyết và trình HĐND tỉnh khóa X thông qua danh mục công trình, dự án tại kỳ kỳ họp thứ mười (kỳ họp chuyên đề). Ngày 22/7/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Văn bản số 1822/STNMT-ĐĐ về việc đề nghị rà soát, đăng ký bổ sung danh mục công trình, dự án cần thu hồi đất; chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng để thực hiện trong năm 2022 và đã phối hợp cùng các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thành phố thực hiện rà soát và tổng hợp các công trình, dự án thuộc trường hợp Nhà nước thu hồi đất theo quy định tại Khoản 3 Điều 62 Luật Đất đai; các công trình, dự án phải chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng theo quy định tại Điều 58 Luật Đất đai để thực hiện trong năm 2022. Đồng thời, xây dựng dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh, dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh.
 Nay, Sở Tài nguyên và Môi trường đăng tải nội dung dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh, dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh nêu trên, Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường để lấy ý kiến góp ý các tổ chức, cá nhân.
- Địa chỉ nhận văn bản tham gia góp ý: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh  Bắc Kạn, tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
1. Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh;
2. Dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh.
3. Danh mục bồ sung công trình, dự án chuyển mục đích đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng để thực hiện trong năm 2022

Tác giả bài viết: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn