Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Chiều ngày 05/7/2012 Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lục Thanh Huân.
Dự buổi lễ có đồng chí Ma Trương Thiêm - Tỉnh ủy viên  - Giám đốc Sở - Phó Bí thư Đảng bộ Sở  Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ - Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.
Buổi Lễ Kết nạp đảng viên được diễn ra long trọng, trang nghiêm, thực hiện đúng các quy trình, thủ tục theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương Đảng về Kết nạp đảng viên.
Thay mặt Chi bộ đồng chí Hoàng Thanh Oai - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới đồng thời nói rõ về nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/7%202012/sua3.jpg
 Đồng chí Ma Trương Thiêm Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ma Trương Thiêm, Phó bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở đã chúc mừng Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn; trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và môi trường ngày càng vững mạnh.
 Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn