Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng - Bắc Kạn” năm 2019

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng - Bắc Kạn” năm 2019
Sáng ngày 12/7/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng - Bắc Kạn” năm 2019 hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2019 và Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” năm 2019 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn. Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có 15 đoàn viên tham gia.
Ngày hội đã thu hút gần 1.000 người là những cán bộ, đoàn viên, thanh niên, người lao động tại các Sở, Ban, Ngành và Lực lượng vũ trang, nhân dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn tự nguyện tham gia hiến máu. Trước khi hiến máu mọi người đều được tư vấn sức khỏe, khám sàng lọc theo quy trình. Kết quả, Ngày hội đã tiếp nhận được 715 đơn vị máu.
Ngày Hội hiến máu tình nguyện nhằm nâng cao nhận thức, tuyên truyền đến đoàn viên và công nhân viên chức, lao động, người dân về tầm quan trọng của việc hiến máu, về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, “Máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta” góp phần cứu chữa, điều trị người bệnh cần truyền máu tạo nguồn máu cứu sống giúp bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh./.
Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng - Bắc Kạn” năm 2019 của đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.


Tác giả bài viết: Hoài Thu