Giao lưu Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng

Đ/c Đoàn Văn Tuấn - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi giao lưu

Đ/c Đoàn Văn Tuấn - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi giao lưu

Theo Giấy mời của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên về việc mời giao lưu trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực tài nguyên và Môi trường. Từ ngày 15/6/2012 đến ngày 17/6/2012, tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Sở Tài nguyên và Môi trường 4 tỉnh: Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng đã tổ chức cho các cán bộ, công chức, viên chức của các Sở tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.
Nội dung cuộc giao lưu là học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý nhà nước về Tài nguyên và Môi trường thuộc các lĩnh vực: Đất đai; Địa chất và Khoáng sản; Môi trường; Tài nguyên nước; Đo đạc và bản đồ. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ và thể dục thể thao; hành quân về nguồn thăm khu di tích cách mạng ATK - Định Hoá và thắp hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quan khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc. Là dịp để cán bộ của 4 Sở có điều kiện giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/6-2012/anh%20giao%20luu%201.JPG
   Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường  4 tỉnh giao lưu văn nghệ
Cuộc giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi, hào hứng, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất phục vụ tốt công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, tạo mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết thân ái giữa cán bộ, công chức, viên chức của các Sở, đồng thời thúc đẩy công tác quản lý Nhà nước về ngành Tài nguyên và Môi trường ở mỗi đơn vị ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Đức Đồng