Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi

Khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi

Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chiều ngày 26/3/2018, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các Chi đoàn thuộc Đoàn Sở.
Đến dự và cổ vũ các đội bóng có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở.
Tham gia giao lưu có 03 đội bóng đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở và 01 đội bóng gồm các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động trong Sở đã trưởng thành đoàn. Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt. Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đội bóng tham gia.
Giao lưu bóng chuyền hơi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên; đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên giữa các Chi đoàn gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học tập và tăng cường sự đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 

Khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi


Các cầu thủ bắt tay giao hữu trước khi diễn ra trận thi đấu


Trận đấu giữa đội bóng  liên chi đoàn Văn phòng Sở - Văn phòng đăng ký đất đai và Chi đoàn Chi cục Bảo vệ môi trường

Tác giả bài viết: Minh Diễn