Giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Địa chất, Quản lý đất đai và Khí tượng thủy văn Việt Nam

Các đ/c Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở và công chức, viên chức đã từng công tác tại Sở

Các đ/c Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở và công chức, viên chức đã từng công tác tại Sở

Tối ngày 02/10/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao lưu gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống các ngành Địa chất (02/10/1945-02/10/2020), Quản lý đất đai (03/10/1945 - 03/10/2020) và Khí tượng thủy văn Việt Nam (03/10/1945 – 03/10/2020).

 

Đến dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường qua các thời kỳ.

Các đ/c Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở và công chức, viên chức đã từng công tác tại Sở
Tại buổi giao lưu, gặp mặt, công chức, viên chức và người lao động trong Sở cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 75 năm xây dựng và phát triển của các ngành Địa chất, Quản lý đất đai và  Khí tượng thủy văn Việt Nam. Trải qua nhiều chặng đường, với nhiều hình thức tổ chức và tên gọi khác nhau nhưng ở thời kỳ nào, hoàn cảnh nào ngành Địa chất, Quản lý đất đai và Khí tượng thủy văn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là một trong những ngành quan trọng làm nền tảng cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại buổi giao lưu, gặp mặt
Phát huy truyền thống 75 năm, ngành Địa chất và Quản lý đất đai càng thấy rõ trách nhiệm của mình, trong thời gian tới, cần tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong điều tra cơ bản về địa chất, đánh giá, thăm dò khoáng sản, quy hoạch, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý đất đai. Đối với ngành Khí tượng thủy văn, trong điều kiện biến đổi khí hậu hiện nay, cần ứng dụng tốt khoa học và công nghệ thông tin để có kịch bản ứng phó tốt nhất với những biến đổi khí hậu, nhằm hạn chế những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Đ/c Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở biểu dương và chức mừng những thành tựu đã đạt được của ngành Địa chất, Quản lý đất đai, Khí tượng thủy văn. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể công chức, viên chức, người lao động ngành Địa chất, Quản lý đất đai, Khí tượng thủy văn nói riêng và ngành tài nguyên và môi trường nói chung tiếp tục tham mưu, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chung tay góp sức xây dựng ngành tài nguyên và môi trường Bắc Kạn ngày càng vững mạnh hơn./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn