Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 26/3/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Phương tổ chức giao lưu văn nghệ tại xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Phương, cùng đông đảo đoàn viên hai đơn vị, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn xã Mỹ Phương.

Tiết mục giao lưu giữa các đoàn viên hai đơn vị
Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với  nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những ca khúc có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại.. được các đoàn viên, thanh niên và các em học sinh thể hiện qua những điệu múa, lời ca tiếng hát mang âm hưởng và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao quà cho học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập
Chương trình lưu là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ hai đơn vị góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa hai đơn vị, đồng thời qua đó động viên các đoàn viên, thanh niên hăng hái thi đua lao động sản xuất, nỗ lực học tập phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 và những năm tiếp theo. Nhân dịp này, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng 05 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.
 

Tác giả bài viết: Minh Diễn