Hội nghị tấp huấn định giá đất và xử lý một số vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước về đất đai.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 23/9/2015 Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn định giá đất cụ thể và xử lý một số vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở; đồng chí Lưu Quốc Trung - Phó Giám đốc Sở; tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo và chuyên viên các phòng Tài nguyên đất, Thanh tra Sở; các đơn vị Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển Quỹ đất, đại diện Phòng Tài nguyên và môi trường và Ban quản lý dự án các huyện, thành phố trong tỉnh…200000
          Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện phòng Tài nguyên đất hướng dẫn một số nội dung cơ bản trong công tác định giá đất cụ thể và lập phương án giá đất; Triển khai công tác đăng ký danh mục công trình, dự án cần thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ năm 2016.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã thảo luận, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong xác định giá đất cụ thể và trong công tác quản lý đất đai. Từ đó rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn công tác định giá đất và quản lý đất đai tại địa phương. Hội nghị cũng đã thống nhất giải pháp lập kế hoạch sử dụng đất năm 2016 ở cấp huyện và kiểm điểm công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo kế hoạch, chỉ tiêu UBND tỉnh giao thực hiện trong năm 2015.

Tác giả bài viết: TTCNTT TN&MT