Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất năm 2016

Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất năm 2016
Chiều ngày 25/01/2016, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bắc Kạn long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2016.
Tham dự chỉ đạo Hội nghị có ông Nông Văn Kỳ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Đàm Văn Nghị, Chánh Văn phòng Sở cùng toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm Phát triển quỹ đất Bắc Kạn.
Hội nghị đã thông qua nội dung báo cáo kết quả công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2016; báo cáo hoạt động Tổ công đoàn Trung tâm; Quy chế hoạt động, Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm; Báo cáo thu chi tài chính. Các viên chức, người lao động đã tham gia thảo luận, dân chủ, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế để Trung tâm hoạt động ổn định, hiệu quả.
Tại hội nghị, ông Nông Văn Kỳ, Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được của tập thể đội ngũ viên chức người lao động Trung tâm trong năm 2015. Công tác quản lý quỹ đất được giao trên địa bàn tỉnh chặt chẽ, hiệu quả; hoạt động dịch vụ của đơn vị đã tạo việc làm cho cán bộ, nâng cao đời sống, đóng góp nguồn thu cho ngân sách địa phương. Tuy nhiên, trong thời gian tới, lãnh đạo đơn vị cần quan tâm tập trung nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ, phân công trách nhiệm cụ thể; tích cực tham mưu, đề xuất thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Trung tâm cần phối hợp chặt chẽ hơn với UBND các huyện thành phố, các cơ quan quản lý nhà nước để có phương hướng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
Cũng trong chương trình hội nghị, ông Nông Văn Kỳ, Giám đốc đã trao danh hiệu Lao động tiên tiến cho tập thể Trung tâm Phát triển quỹ đất và 02 cá nhân; 01 Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở.  Trên cơ sở thành tích đạt được, Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở trao Giấy khen Lao động tiên tiến cho tập thể Trung tâm Phát triển quỹ đất
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho viên chức, người lao động bày tỏ những tâm tư nguyện vọng về quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của mình, phát huy tinh thần dân chủ, tham gia đóng góp xây dựng chính quyền, các tổ chức đoàn thể của đơn vị ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bắc Kạn