Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường

Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường
Chiều ngày 10/6/2019, Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Đình Kiên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Viện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở
đồng chí Hoàng Thanh Oai, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bế Đức Dương, Bí thư Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh và chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Kiên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.


Đ/c Bế Đức Dương-Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cho quần chúng ưu tú Hoàng Đình Kiên

           Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên.
Ngô Văn Viện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở
 

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Sở;  các đồng chí dự Lễ Kết nạp chúc mừng đảng viên mới được kết nạp vào Đảng
 

 
Đảng viên và các quần chúng ưu tú Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật TN&MT chúc mừng đảng viên mới
 
           Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Viện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu đồng chí đảng viên mới phải luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu