Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chiều ngày 09/4/2015, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Tiến Nguyên – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tài Nguyên đất.
Dự lễ trao tặng có đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Phụ trách Sở, đồng chí Ngô Văn Viện – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng bộ Sở trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đoàn Tiến Nguyên. Đồng chí Bí thư Đảng bộ đã ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành và đất nước nhiều hơn nữa.

Đ/c Trần Nguyên (bên phải) – Bí thư Đảng bộ trao Huy hiệu cho đ/c Đoàn Tiến Nguyên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Tiến Nguyên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, cơ quan, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Cũng tại buổi lễ đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng,  góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh luôn luôn phấn đấu với mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Tác giả bài viết: Minh Diễn