Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Thực hiện Quyết định số 418-QĐ/TU ngày 28/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Ngày 12/11/2021, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Viện, Đảng viên Chi bộ Môi trường – Khoáng sản, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Dự lễ trao tặng, có đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Hoàng Thanh Oai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Sở, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Môi trường – Khoáng sản.
Thay mặt Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Bế Đức Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở công bố Quyết định tặng Huy hiệu của Tỉnh ủy Bắc Kạn cho đồng chí Ngô Văn Viện.
Tại buổi lễ, Đồng chí Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời chúc mừng đồng chí Ngô Văn Viện vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021, đồng chí nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho cá nhân đồng chí Ngô Văn Viện và là niềm vinh dự của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh mong rằng, đồng chí Ngô Văn Viện sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành tài nguyên và môi trường, cho nhân dân, cho Đảng và cho Nhà nước.
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Viện đã xúc động bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chia sẻ cảm xúc về những khó khăn, gian khổ, những nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng kể từ ngày đầu tuyên thệ dưới cờ Đảng để có được những thành quả đáng trân trọng, tự hào hôm nay, đồng chí nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường./.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ 


Đ/c Triệu Đức Liêm, Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Ngô Văn ViệnCác đồng chí trong Ban Giám đốc Sở
chúc mừng đ/c Ngô Văn ViệnĐ/c Triệu Đức Liêm Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh phát biểu tại buổi LễĐ/c Ngô Văn Viện phát biểu tại buổi Lễ

Tác giả bài viết: Hoài Thu