Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Lường Tiến Đồng trao Huy hiệu cho đ/c Triệu Đức Hiệp

Đ/c Lường Tiến Đồng trao Huy hiệu cho đ/c Triệu Đức Hiệp

Ngày 13/4/2011, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" đợt 03/02/2011 cho đồng chí Triệu Đức Hiệp- Giám đốc Sở TN&MT Bắc Kạn theo Quyết định số 80/QĐ-TU ngày 04/01/2011 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bắc Kạn.
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lường Tiến Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng bộ, BCH Đảng bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong Đảng bộ Sở TN&MT Bắc Kạn.
Đồng chí Triệu Đức Hiệp được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam chính thức ngày 24/8/1980. Suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Triệu Đức Hiệp đã giữ nhiều trọng trách quan trọng: Là Đảng ủy viên Lâm trường Bạch Thông; Bí thư Chi bộ Ban định canh định cư kinh tế mới huyện Bạch Thông, Huyện uỷ viên khoá IX, khoá X huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Thái; Uỷ viên BCS Đảng - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn; Uỷ viên BCS Đảng - Phó Giám đốc Sở Công nghiệp Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Bắc Kạn; Bí thư Đảng uỷ Văn phòng HĐND-UBND tỉnh Bắc Kạn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Tỉnh uỷ viên khoá IX (nhiệm kỳ 2005-2010) tỉnh Bắc Kạn - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/4-2011/4%20copy.jpg
   Đ/c Lường Tiến Đồng trao Huy hiệu cho đ/c Triệu Đức Hiệp
Trong không khí trang trọng, đồng chí Lường Tiến Đồng thay mặt Đảng bộ Các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Triệu Đức Hiệp và mong rằng dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ cho Đảng bộ Sở TN&MT luôn vững mạnh.
Thay mặt Đảng bộ Sở TN&MT, đồng chí Trần Nguyên- Bí thư Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường chúc mừng đồng chí Triệu Đức Hiệp đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường và mong rằng đồng chí sẽ luôn quan tâm và đóng góp cho việc xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường thật sự trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã giao phó.
 http://sotnmt.backan.gov.vn/sotnmt/PublishingImages/2011/4-2011/1copy.jpg
   Các đ/c trong BCH Đảng bộ Sở chúc mừng đ/c Triệu Đức Hiệp
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Triệu Đức Hiệp cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn, qua thời gian gắn bó với Sở đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó và hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí khẳng định rằng dù ở cương vị nào đồng chí cũng sẽ cố gắng hoàn thành trọng trách của mình và phấn đấu vì sự phát triển chung của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường.
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cũng là dịp để đảng viên, quần chúng tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, cùng nhau xây dựng Đảng bộ Sở TN&MT luôn trong sạch, vững mạnh toàn diện./.