Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đ/c Trần Nguyên (bên phải) – Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu cho đ/c Lường Văn Diễn

Đ/c Trần Nguyên (bên phải) – Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu cho đ/c Lường Văn Diễn

Chiều ngày 05/10/2017, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lường Văn Diễn là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và môi trường cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường.

Đ/c Trần Nguyên (bên phải) – Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu cho đ/c Lường Văn Diễn
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Nguyên – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lường Văn Diễn. Đồng chí Bí thư Đảng bộ đã ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ, Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành và đất nước nhiều hơn nữa.

Đồng chí Lường Văn Diễn phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lường Văn Diễn bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng, cơ quan, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn sát cánh, hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác; đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấp đấu với mục tiêu, lý tưởng của Đảng./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn