Ngày hội Thanh niên Các cơ quan tỉnh năm 2017

Ban Tổ chức trao giải nhất và nhì cho các đội tham gia Ngày hội

Ban Tổ chức trao giải nhất và nhì cho các đội tham gia Ngày hội

Thực hiện Kế hoạch số 133-KH/ĐTN ngày 01/3/2017 của Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Ngày hội Thanh niên Các cơ quan tỉnh năm 2017. Trong hai ngày, từ ngày 01/4 đến ngày 02/4/2017, Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Ngày hội Thanh niên Các cơ quan tỉnh năm 2017 tại sân Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.
Tham gia Ngày hội có hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Các cơ quan tỉnh với 07 trại của các Khối, Ban, Đoàn thể. Ngày hội Thanh niên Các cơ quan tỉnh diễn ra trong không khí chào mừng Đại hội Đoàn Các cấp tiến tới Đại hội Đoàn CCQ tỉnh lần thứ V, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI với các hoạt động: Hội trại thanh niên CCQ tỉnh, nhảy sạp, đốt lửa trại; Tuyên dương 14 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiên tiến có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2017; tổ chức các trò chơi dân gian như: Kéo co, bịt mắt ăn sữa chua, trò chơi vận động liên hoàn……. thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho khối Kinh tế Kỹ thuật, 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội còn lại.
          Ngày hội thực sự là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên phát huy sức sáng tạo, năng động, đồng thời có cơ hội giao lưu, học hỏi và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị.
Một số hình ảnh tại Ngày hội Thanh niên Các cơ quan tỉnh năm 2017:
Trại Khối Kinh tế - Kỹ thuật
 

Đội thi kéo co Khối Kinh tế - Kỹ thuật đoạt giải nhất


Ban Tổ chức trao giải nhất và nhì cho các đội tham gia Ngày hội

Tác giả bài viết: Hoài Thu