Ra mắt Văn phòng đại diện Báo Tài nguyên và Môi trường khu vực miền núi phía Bắc

Ông Nguyễn Xuân Vũ (bên phải) nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện Văn phòng miền núi phía Bắc

Ông Nguyễn Xuân Vũ (bên phải) nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện Văn phòng miền núi phía Bắc

Sáng ngày 02/8/2018, tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Báo Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng Đại diện Miền núi phía Bắc
Tham dự có đại diện bộ Tài nguyên và Môi trường: ông Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Tuyên truyền – Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Hoàng Văn Thành – Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường; đại diện tỉnh Thái Nguyên có ông Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; đại diện Hội nhà báo Việt Nam; đại diện Báo Tài nguyên và Môi trường khu vực Miền Trung; đại diện Quân khu I; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trượng các Tỉnh:  Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Hải Dương; đại diện các Sở, ngành, tỉnh Thái Nguyên; các phóng viên thường trú Báo Tài nguyên và Môi trường tái các tỉnh khu vực phía Bắc.
          Báo Tài nguyên và Môi trường là cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường có chức năng thông tin, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng và bảo vệ tài nguyên, môi trường và các lĩnh vực Bộ Tài nguyên và Môi trường quản lý. Trong quá trình phát triển, Báo Tài nguyên và Môi trường luôn chú trọng đến xây dựng bộ máy sát cơ sở, phát triển đội ngũ phóng viên thường trú, cộng tác viên ở các tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm chuyển tải thông tin nhanh, kịp thời, chính xác tới bạn đọc. Việc ra mắt Văn phòng đại diện Miền núi phía Bắc, Báo Tài nguyên và Môi trường có ý nghĩa to lớn, đánh dấu một bước tiến trên chặng đường xây dựng và phát triển.

Ông Hoàng Văn Thành – Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại buổi Lễ
Văn phòng đại diện Miền núi phía Bắc, Báo Tài nguyên và Môi trường có trụ sở chính đặt tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; Văn phòng có 2 chi nhánh, khu vực Tây Bắc tại TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên và khu vực Đông Bắc tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, có đội ngũ phóng viên thường trú tại một số tỉnh phia Bắc.

Ông Nguyễn Xuân Vũ Trưởng đại diện Văn phòng miền núi phía Bắc phát biểu tại buổi Lễ
Văn phòng đại diện Miền núi phía Bắc phụ trách tuyên truyền địa bàn các tỉnh phía Bắc từ tỉnh Ninh Bình trở ra; các ấn phẩm của Báo sẽ phản ánh sâu sắc, chân thực về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, tài nguyên và môi trường của các tỉnh, thành trong khu vực miền núi phía Bắc và truyền tải thông tin mới nhất, toàn diện nhất về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách phát luật của Nhà nước, những tin tức thời sự nóng hổi, các mô hình mới các thành tựu trong xây dựng và và bảo vệ tổ quốc của nhân dân khắp mọi miền đất nước đến với nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc.

Ông Nguyễn Xuân Vũ (bên phải) nhận Quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện Văn phòng miền núi phía Bắc
Nhân dịp này, Ông Hoàng Văn Thành – Tổng biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện Văn phòng miền núi phía Bắc cho ông Nguyễn Xuân Vũ./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn