Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu việt” và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bắc Kạn – Giọt hồng yêu thương” năm 2018

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu việt” và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bắc Kạn – Giọt hồng yêu thương” năm 2018
Sáng ngày 07/7/2018, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Viện huyết học – truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bắc Kạn – Giọt máu hồng yêu thương” năm 2018.
Dự ngày hội có ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; ông Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – truyền máu Trung ương; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.
Chương trình Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt” và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Bắc Kạn – Giọt máu hồng yêu thương” năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, vân động, nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về hiến máu tình nguyện.
Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 1000 người là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn tỉnh tự nguyện tham gia hiến máu.
Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện, Sở Tài nguyên và Môi trường có 22 công chức, viên chức, người lao động đăng ký tham gia chương trình hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao đẹp này. Tham gia hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động phong trào tiêu biểu của công chức, viên chức, người lao động trong Sở Tài nguyên và Môi trường trong những năm qua. Hàng năm, mỗi khi có đợt phát động hiến máu tình nguyện công chức, viên chức, người lao động Sở tài nguyên và Môi trường luôn tích cực tham gia.
Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người, góp sức cùng cộng đồng trong việc khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế./.
Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện:

Công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ngày hội hiến máu


Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu tình nguyệnCông chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia hiến máu tình nguyện

Tác giả bài viết: Minh Diễn