Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn gặp mặt công chức, viên chức đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn gặp mặt công chức, viên chức đầu Xuân Mậu Tuất 2018
Sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất), ngày làm việc đầu tiên của xuân mới, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức gặp mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các phòng, đơn vị trực thuộc Sở nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Sở.
          Tại buổi gặp mặt, đại diện Văn phòng Sở đã báo cáo tình hình đón Tết nguyên đán Mậu Tuất của Sở. Theo đó, tình hình đón Tết nguyên đán của cơ quan đảm bảo trật tự, an toàn, không có sự cố xảy ra; công chức, viên chức và người lao động đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, đồng thời đã có mặt tại cơ quan làm việc theo đúng quy định.
Nhân dịp đầu Xuân, thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đạt được nhiều thắng lợi mới. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở bắt tay ngay vào công việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm 2018, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo trong công tác nhằm tăng cường quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của toàn ngành./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn