Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sau 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, sáng ngày 11/02/2019 ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới với toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại Hội trường Sở.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở đã báo cáo tình hình đón Tết của từng phòng, đơn vị mình. Theo đó, tình hình đón Tết nguyên đán của cơ quan đảm bảo trật tự, an toàn, tổ chức trực tết, bảo vệ cơ quan đầy đủ, không có sự cố xảy ra; công chức, viên chức và người lao động đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, đã có mặt đầy đủ tại cơ quan để làm việc.
Nhân dịp đầu Xuân, thay mặt Ban Giám đốc Sở, đồng chí Nông Văn Kỳ - Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đạt được nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, ghi nhận biểu dương lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, động viên chăm lo Tết cho công chức, viên chức, người lao động chu đáo và chấp hành tốt các qui định pháp luật trong vui xuân đón Tết. Tiếp đó, đồng chí yêu cầu toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở chủ động bắt tay ngay vào công việc để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm 2019, chủ động sáng tạo trong công tác nhằm tăng cường quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của toàn ngành; đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời, không tham gia các chương trình lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng phương tiện cơ quan đi lễ hội, việc riêng cá nhân./.

Tác giả bài viết: Hoài Thu