Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thi đấu giải cầu lông chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trận thi đấu nội dung đôi nam nữ

Trận thi đấu nội dung đôi nam nữ

Ngày 7-3-2013 Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Đến dự và cổ vũ động viên các vận động viên có các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường.
 Giải cầu lông diễn ra nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân, viên chức ngành Tài nguyên và Môi trường. Tham dự giải đấu gồm các vận động viên của các Phòng thuộc Sở và của các đơn vị trực thuộc Sở. Các vận động viên thi đấu gồm 2 nội dung đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm.

Trận thi đấu nội dung đôi nam nữ
Qua một ngày thi đấu sôi nổi, các VĐV tham dự giải đấu đã cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp, những trận đấu hấp dẫn. Kết quả giải nhất đôi nam nữ và đôi nữ thuộc về VĐV thuộc tổ Công đoàn Tài nguyên, giải nhì đôi nam nữ và đôi nữ được trao cho VĐV thuộc tổ Công đoàn Trung tâm kỹ thuật TN&MT. Giải đấu là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyên thân thể, nâng cao thể chất phục vụ tốt công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, tạo mối quan hệ gắn bó, tình đoàn kết thân ái giữa các công đoàn viên trong toàn đơn vị.

Tác giả bài viết: Minh Diễn