Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 26/03/2014, Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2014).
Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Sở cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở.
Tại buổi họp mặt các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Đoàn qua 83 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Chương trình tọa đàm là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức cách mạng, vun đắp lý tưởng, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, phát huy truyền thống quý báu của Đoàn qua 83 năm xây dựng trưởng thành, tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục ra sức rèn luyện phấn đấu góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, chung tay xây dựng nông thôn mới và thực hiện thành công Tháng thanh niên năm 2014.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hà – Phó bí thư Đoàn Sở trao giấy khen cho các Đoàn viên xuất sắc
Cũng trong buổi tọa đàm Ban chấp hành Đoàn Sở đã trao giấy khen cho các chi đoàn và các đồng chí đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2013.

Tác giả bài viết: Minh Diễn