Tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Khen thưởng các đoàn viên xuất sắc năm 2014

Khen thưởng các đoàn viên xuất sắc năm 2014

Ngày 25/3/2015, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2015).
Nhằm nâng cao nhận thức, vun đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên về truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 84 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tối ngày 25/3/2015, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2015). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Sở cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở.

Khen thưởng các đoàn viên xuất sắc năm 2014
Tại buổi tọa đàm các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Đoàn qua 84 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Phát huy truyền thống quý báu đó, trong những năm qua tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng có những đóng góp thiết thực vào những thành công chung của ngành. Năm 2014, các đoàn viên của Sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Các phong trào của Đoàn được duy trì và thường xuyên đổi mới, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia; Đoàn viên các Chi đoàn đã phát huy vai trò sáng tạo, xung kích, đi đầu trong các hoạt động chuyên môn và hoạt động phong trào. Cũng trong buổi tọa đàm Ban chấp hành Đoàn Sở đã khen thưởng các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn năm 2014 và trao quyết định trưởng thành đoàn cho các đoàn viên trên 30 tuổi. Sau chương trình tọa đàm là phần trò chơi dành cho các đoàn viên.

Đ/c Trương Phúc Vi – Bí thư Đoàn Sở trao quyết định trưởng thành đoàn cho các đoàn viên
Buổi tọa đàm là dịp các đoàn viên các Chi đoàn giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong phong trào đoàn.
.

Tác giả bài viết: Minh Diễn