Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức xét tuyển dụng viên chức năm 2020

Ông Dương Quang Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật TN&MT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Ông Dương Quang Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật TN&MT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Sáng ngày 11/9/2020, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai mạc tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm năm 2020.
Tham dự khai mạc có các Lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường, các thành viên trong Hội đồng xét tuyển viên chức, Ban giám sát kỳ xét tuyển Sở Nội vụ, Ban giám sát kỳ xét tuyển Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường và toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng.

Toàn cảnh buổi khai mạc xét tuyển dụng viên chức
Tại buổi khai mạc, các đại biểu, thí sinh tham dự kỳ xét tuyển đã được thông qua Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2020 của Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường, Quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển, Quyết định thành lập Ban giám sát kỳ xét tuyển Sở Nội vụ, Ban giám sát kỳ xét tuyển Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường; quán triệt nội quy, quy chế thi.

Các đại biểu và thí sinh tham dự buổi khai mạc xét tuyển dụng viên chức
Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Dương Quang Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2020 nhấn mạnh: Kỳ xét tuyển viên chức là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường. Với mục tiêu tuyển chọn được những người có trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, nhiệt tình vì sự phát triển của đơn vị, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của vị trí việc làm cần tuyển dụng, nhằm nâng cao năng lực và chất lượng đội ngũ viên chức của đơn vị. Đồng thời cũng đề nghị công chức, viên chức trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát kỳ thi, Ban kiểm tra sát hạch, Tổ giúp việc của Hội đồng và các thí sinh dự thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế, nội quy thi và chúc các thí sinh tham dự kỳ thi đạt kết quả cao.

Ông Dương Quang Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật TN&MT – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc
Tham dự kỳ thi tuyển viên chức lần này có 44 thí sinh tham dự thi. Kỳ thi tuyển diễn ra trong hai ngày 12/9 và 13/9/2020. Các thí sinh tham dự thi được Ban sát hạch trực tiếp phỏng vấn để kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người tham gia dự tuyển.
Theo Kế hoạch, đợt tuyển dụng viên chức lần này, Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường tuyển dụng 14 chỉ tiêu, vị trí làm việc tại các phòng: Phòng Kế hoạch – Tổng hợp, Phòng Kỹ thuật, Phòng Quan trắc – Phân tích, Phòng Tư vấn – Dịch vụ./.

Tác giả bài viết: Minh Diễn